• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng công chức

Giáo dục 23/07/2019 05:46

(Tổ Quốc) - Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, Sở đang có nhu cầu tuyển dụng 06 công chức công tác tại Cơ quan Sở năm 2019.

Cụ thể, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng công chức công tác tại Cơ quan Sở năm 2019, chỉ tiêu tuyển dụng như sau:

Tuyen dung So GD HCM

Người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký thi tuyển công chức: Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có Phiếu đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ phù hợp; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; và có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.

Riêng về yêu cầu văn bằng, chứng chỉ đối với vị trí việc làm yêu cầu trình độ Đại học: Bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển. Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định. Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định.

Sở lưu ý nếu ngạch công chức chuyên ngành có quy định riêng về tiêu chuẩn trình độ ngoại ngữ và tin học thì thực hiện theo quy định chuyên ngành.

Người đăng ký thi tuyển nộp 01 bộ hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu); 2 ảnh cỡ 4x6cm; Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí tuyển dụng; Bản sao các văn bản thuộc diện ưu tiên, trường hợp miễn thi môn ngoại ngữ.

Ngoài ra, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký thi tuyển tại 01 vị trí tuyển dụng.

Người ứng tuyển cũng cần lưu ý tới đối tượng và điểm ưu tiên trong thi tuyển công chức. Trường hợp người dự thi tuyển thuộc nhiều diện ưu tiên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả thi tuyển tại vòng 2.

Người đăng ký dự tuyển công chức đáp ứng các yêu cầu vị trí tuyển dụng sẽ tham gia thi tuyển hai vòng. Vòng 1: Thi trắc nghiệm trên máy vi tính. Nội dung thi gồm 02 phần, phần Kiến thức chung 60 câu hỏi với thời gian thi 60 phút. Và phần thi Ngoại ngữ 30 câu hỏi là một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc, có thời gian thi 30 phút.

Vòng 2: Thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành. Nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng. Thời gian thi 180 phút.

Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức phải có đủ các điều kiện: Có kết quả điểm thi tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên; Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm. Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì việc xác định người trúng tuyển thực hiện theo quy định của pháp luật.

Sở bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức từ ngày 22/7/2019 đến 17g00 ngày 07/8/2019.

Người đăng ký dự tuyển công chức nộp Hồ sơ trực tiếp (trong giờ hành chính, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật) tại Bộ phận tiếp công dân của Sở Giáo dục và Đào tạo - Số 66-68 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh./.

P.Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ