• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tá hỏa vụ tố Neymar hiếp dâm: Nạn nhân lên tiếng "bị tra tấn tinh thần dữ dội"

Thể thao 07/06/2019 13:49

(Tổ Quốc) - Một người phụ nữ Brazil, từng cáo buộc Neymar có liên quan tới một vụ hiếp dâm, bất ngờ lên tiếng đang chịu áp lực lớn kể từ khi tố cáo ngôi sao bóng đá Brazil Neymar.

Trong một cuộc phỏng vấn trên SBT của Brazil ngày 5/6, người phụ nữ có tên là Najila Trindade đã nói rằng cô đang chịu tổn thương tinh thần khi cáo buộc ngôi sao Paris Saint-Germain liên quan đến hành vi gây rối và cưỡng bức cô.

Tá hỏa vụ tố Neymar hiếp dâm: Nạn nhân lên tiếng bị tra tấn tinh thần dữ dội - Ảnh 1.

Neymar. Ảnh:CNN

Neymar hiện là một ngôi sao bóng đá đắt giá nhất thế giới liên tục bác bỏ thông tin cáo buộc và cho rằng đây là một vụ việc được dàn dựng sẵn.

CNN cho biết, Neymar và PSG hiện chưa lên tiếng trước thông tin này. Nói vào ngày 5/6, Najila Trindade cho biết, cô đã gặp Neymar vào ngày 15/5 cho biết, cô đã có liên lạc với Neymar trên Instagram và sau đó hai người đã gặp nhau ở khách sạn Pháp.

"Neymar đã có hành vi sàm sỡ. Tôi cho rằng rõ ràng anh ta đã muốn như vậy. Neymar đã hỏi tôi có thể đi khi nào và tôi nói rằng tôi không muốn đi đâu ở thời điểm đó vì lý do tài chính và công việc. Cuối cùng tôi và anh ta đã gặp nhau tại khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe. Tuy nhiên, chính Neymar đã có hành vi sàm sỡ và điều đó hoàn toàn khác với suy nghĩ của tôi về một ngôi sao", Najila Trindade nói thêm.

Theo ý của Trindade, cô đã cảnh báo Neymar dừng lại nhưng anh ta vẫn làm.

"Thời điểm đó, anh ta đã ôm lấy tôi và có hành vi sàm sỡ ép tôi ở lại. Tôi không nghĩ điều đó có thể xảy ra với một ngôi sao bóng đá nổi tiếng", Trindade nói thêm.

Phía Neymar liên tục bác bỏ thông tin liên quan đến việc sàm sỡ.

"Tôi đã bị cáo buộc về vụ việc này. Hãm hiệp là một từ rất mạnh và một điều không chấp nhận được. Tôi thật sự thấy buồn về sự việc này", Neymar nói.

"Đây là tình huống không vui vẻ chút nào với tôi và gia đình. Bởi vì tôi thực sự không muốn như vậy và bị vu oan hoặc dàn dựng", Neymar bộc bạch.

Cảnh sát Paris hiện tại chưa đưa ra phản ứng sau cuộc gọi của hãng CNN về vụ việc trên. Văn phòng công tố cho biết họ cũng chưa mở hồ sơ điều tra vụ việc.

Trên video của Istagram, Neymar chỉ nói rằng, quan hệ của một phụ nữ chưa chồng và đàn ông chưa vợ trong bốn bức tường. Điều đó là bình thường giống như các cặp đội khác. Mọi thứ đang được dàn dựng", Neymar chia sẻ.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ