• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tai nạn trên phim trường “Quỳnh Búp Bê”: Thái tử Thiên Thai bắn nhầm quay phim

Giải trí 10/10/2018 - 14:41

(Tổ Quốc) – Phía sau hậu trường bộ phim “Quỳnh búp bê” đã hé lộ việc Phong (Trọng Lân) đã bắn nhầm quay phim. Đây được coi là một trong số những tai nạn trên trường quay.

Trong tập 13 Quỳnh búp bê, Phong (Trọng Lân) lên kế hoạch trả thù tên Vũ (Minh Tiệp). Cậu ta cho thuê đàn em đến bắn Vũ. Tuy nhiên, đúng lúc này Vũ lại đang ở cùng vợ. Cuối cùng, vợ của Vũ mất, cô thậm chí còn đang mang thai.

Clip Phong bắn nhầm vào anh quay phim

Trong clip hậu trường Quỳnh Búp Bê đã hé lộ, người trúng đạn của Phong không phải vợ của Vũ mà thực chất là một anh quay phim trong đoàn. Khi đang ghi lại cảnh Phong đưa súng ra khỏi cửa sổ xe rồi ngắm bắn, anh quay phim đã bị viên đạn lạc bay qua làm trầy xước trán.

Tuy vậy, người quay phim cũng không hề trách móc Trọng Lân và tỏ ra bình thản để mọi người tiếp tục an tâm làm việc.  Sự cố này của nam diễn viên khiến cho nhiều người trên trường quay phải bật cười. Thế nhưng Trọng Lân có vẻ khá bối rối và cảm thấy có lỗi./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chủ tịch Quốc hội: Liên quan đất đai của Nhà nước phải đấu giá công khai

Chủ tịch Quốc hội: Liên quan đất đai của Nhà nước phải đấu giá công khai

(Tổ Quốc) - Chủ tịch Quốc hội cho rằng, phải đầu thấu công khai, bao gồm cả đất đang cho doanh nghiệp nhà nước thuê hoặc đất đai có tài sản sở hữu nhà nước trên đất, trừ những trường hợp nhỏ lẻ hoặc giao đất để thực hiện dự án tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để xây dựng các công trình, dự án, hạ tầng quan trọng.

Đọc Thêm

Xem thêm