• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Táo giao thông" Chí Trung đang hẹn hò với bạn gái là Á hậu xinh đẹp?

Giải trí 10/01/2020 08:49

(Tổ Quốc) - Danh hài Chí Trung đã ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền - người vợ gắn bó hơn 30 năm, có bạn gái mới là doanh nhân đang là thông tin khiến khán giả bất ngờ.

Thời gian gần đây, từng có thông tin xôn xao Chí Trung và Ngọc Huyền ly hôn. Nhưng, thông tin đó đều được cả hai giữ im lặng và không hề lên tiếng. Ngọc Huyền và Chí Trung từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong làng nghệ thuật, cả hai đã gắn bó với nhau từ thủa hàn vi nghèo khổ. Trên trang cá nhân của mình, Chí Trung cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ cả hai khi kề bên nhau. Vì thế, thông tin cả hai ly hôn khiến nhiều người bất ngờ và choáng váng. 

"Táo giao thông" Chí Trung đang hẹn hò với bạn gái là Á hậu xinh đẹp - Ảnh 1.

Chí Trung và Ý Lan

Mới đây nhất, bạn gái của "Táo giao thông" Chí Trung là á hậu doanh nhân Ý Lan đã chính thức lên tiếng và xác nhận. 

Trả lời phỏng vấn báo Gia đình & Xã hội, Ý Lan cho biết NSƯT Chí Trung đã ly hôn vợ từ lâu. Đồng thời, cô và Chí Trung đã gắn bó với nhau suốt 2 năm qua.

Theo chia sẻ của Ý Lan, tháng 11/2018, cô và Chí Trung lần đầu gặp nhau khi nam nghệ sĩ nhận lời làm gương mặt đại diện cho cửa hàng mới của cô.

Cả hai đều trải qua những sóng gió trong hôn nhân nên dễ dàng tâm sự, trở thành những người bạn thân thiết.

Thời điểm này, Ý Lan biết Chí Trung đã không còn sống cùng bà xã Ngọc Huyền. Vì vậy, cô nhiều lần khuyên nam nghệ sĩ hãy quay lại với vợ. Tuy nhiên, Chí Trung nói: "Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau".

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ