• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Táo quân" chính thức ngừng sản xuất, thay thế bằng chương trình khác

Giải trí 22/11/2019 10:10

(Tổ Quốc) - "Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn", đại diện VFC chia sẻ.

Sau một ngày tin đồn lan truyền, khán giả bàn tán xôn xao, cuối cùng đại diện truyền thông của VFC - đơn vị thực hiện chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối nhau đã chính thức lên tiếng thông tin về chương trình Táo quân ngừng sản xuất

Sau 16 năm thực hiện, chương trình 'Gặp nhau cuối năm - Táo quân' sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Đại diện VFC chính thức lên tiếng thông tin "Táo quân" ngừng sản xuất - Ảnh 1.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân"

"Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, Chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế 'Táo quân'. Chính vì vậy mà 'Táo quân' dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác", đại diện VFC nói. 

Bên cạnh đó, đại diện VFC cũng không quên gửi lời cảm ơn đến với khán giả luôn đồng hành và ủng hộ ê kíp Táo quân trong suốt 16 năm qua. 

"Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình 'Táo quân' trong suốt 16 năm qua. Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như 'Táo quân'", đại diện VFC bày tỏ. 

Thông tin chương trình "Táo quân" ngừng sản xuất đã khiến khán giả bàn tán xôn xao, đặc biệt dàn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng bày tỏ chung một nỗi buồn, hụt hẵng như: NSND Tự Long, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, MC Thảo Vân....đều có những trải lòng về sự thiếu vắng Táo quân, Đối với họ, ê kíp Táo quân chính là máu thịt, là gia đình./.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ