• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thanh Bạch bênh vực Lý Nhã Kỳ khi bị chê không phù hợp để làm MC

Giải trí 07/12/2019 10:43

(Tổ Quốc) - Trước một số ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ không phù hợp để làm MC, nghệ sĩ Thanh Bạch đã chính thức lên tiếng bảo vệ người bạn dẫn của mình.

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình "Xuân phát tài", ban tổ chức đã gây bất ngờ khi công bố vị trí MC là Lý Nhã Kỳ và Thanh Bạch. Điều này khiến công chúng và báo chí thắc mắc về khả năng dẫn dắt của Lý Nhã Kỳ. Có người còn cho rằng Lý Nhã Kỳ nói khó khăn nên hoài nghi vào năng lực làm MC của cô.

Thanh Bạch bênh vực Lý Nhã Kỳ khi bị chê không phù hợp để làm MC - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ

Trước những nghi ngại về khả năng ứng biến của cựu đại sứ du lịch trên sân khấu lớn, đại diện ban tổ chức chia sẻ đã biết cô từ lâu và cũng từng hợp tác nên hiểu rõ năng lực của Lý Nhã Kỳ như thế nào. Ban tổ chức tin rằng sự tham gia của Lý Nhã Kỳ trong vai trò MC sẽ là làn gió mới cho chương trình sau 10 năm thực hiện.

Thanh Bạch bênh vực Lý Nhã Kỳ khi bị chê không phù hợp để làm MC - Ảnh 2.

MC Thanh Bạch

Lý Nhã Kỳ thường nói chậm nhưng MC Thanh Bạch không cảm thấy đó là điều cản trở với mình. Là một MC chuyên nghiệp, anh biết cách điều chỉnh nhịp độ của mình để hoà hợp với bạn dẫn. Dù gần một tháng nữa chương trình mới diễn ra, Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ đã bàn tính với nhau về kịch bản. "Ban đầu, tôi rất bất ngờ khi nghe bạn dẫn của mình sẽ là Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, suy đi ngẫm lại, tôi lại lấy đó là lựa chọn hay. Cô ấy sẽ đóng vai trò quan trọng là bám chắc vào kịch bản để tôi thoải mái ngẫu hứng. Lý Nhã Kỳ sẽ đem đến màu sắc đặc biệt mà chỉ có cô ấy mới có", MC Thanh Bạch chia sẻ tại buổi họp báo.

Xuân Phát Tài 10 với chủ đề "Thanh xuân một thuở" có sự tham gia của nhiều nhóm hài kịch. Nhóm hài Hoài Linh - Chí Tài - Trường Giang mang đến phong vị Tết của miền Nam còn nhóm Xuân Bắc - Tự Long hay Vân Dung - Quang Thắng sẽ là đại diện cho khu vực phía Bắc. Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền thì hứa hẹn làm khán giả khóc bằng những tiểu phẩm bi hài kịch. Về phần âm nhạc, chương trình quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại như Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Hà, Tóc Tiên... Chương trình có "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng tham gia xây dựng kịch bản.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ