• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: thị trấn Sa Pa

 • Sa Pa tự hào nhận cùng lúc 2 kỷ lục Việt Nam về du lịch

  Sa Pa tự hào nhận cùng lúc 2 kỷ lục Việt Nam về du lịch

  Du lịch

  -

  29/12/2019 19:59

  (Tổ Quốc) - Ngày 28/12, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao kỷ lục kép cho cụm công trình tàu hỏa leo núi Mường Hoa và show nghệ thuật "Vũ điệu trên mây" thuộc Khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai), cùng thời điểm thị trấn Sa Pa nhận quyết định thành lập thị xã, đánh dấu mốc son đặc biệt trong quá trình xây dựng và phát triển của "thị trấn trong sương".

 • “Công thức vàng” kích cầu chi tiêu du lịch ở Sa Pa

  “Công thức vàng” kích cầu chi tiêu du lịch ở Sa Pa

  Du lịch

  -

  16/12/2019 14:31

  (Tổ Quốc) - Theo xu hướng chung của thế giới, Sa Pa cũng đang được “tính toán” để sớm bứt phá trở thành điểm đến du lịch tầm cỡ quốc tế - nơi du khách không chỉ đến để ngắm cảnh đẹp thiên nhiên, mà còn được thỏa sức tiêu tiền và muốn ở lại lâu hơn, vui chơi không biết chán.

 • 3 khu nghỉ dưỡng định nghĩa khái niệm

  3 khu nghỉ dưỡng định nghĩa khái niệm "thượng lưu" tại Việt Nam

  Du lịch

  -

  18/11/2019 16:26

  (Tổ Quốc) - Xa hoa, khác biệt và đạt những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, những khách sạn và khu nghỉ dưỡng này đã góp phần định nghĩa khái niệm "nghỉ dưỡng thượng lưu" tại dải đất hình chữ S và đưa cái tên Việt Nam thăng hạng ngoạn mục trên bản đồ du lịch quốc tế.

 • Những người mang... hồn cáp

  Những người mang... hồn cáp

  Du lịch

  -

  30/07/2019 16:14

  (Tổ Quốc) - Mặc dù không xa lạ với việc leo rừng, vượt núi, nhưng những ngày đầu tiên mở lối lên Fansipan, “bố già” kéo cáp Trần Tịnh vẫn phải... thở ra bằng tai vì mức độ khốc liệt của rừng Hoàng Liên.

 • Lý giải tại sao giới trẻ đổ xô về Fansipan giữa mùa hè

  Lý giải tại sao giới trẻ đổ xô về Fansipan giữa mùa hè

  Du lịch

  -

  13/06/2019 17:46

  (Tổ Quốc) - Trong khi cả nước tìm mọi biện pháp để chống nóng thì tại khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa), nhiệt độ mát dịu chỉ từ 16 độ C, hoa nở rực rỡ khắp triền đồi - không thể lý tưởng hơn nữa cho một kỳ nghỉ hè thư thái. Check-in Fansipan mùa nắng nóng đang trở thành hot trend của không chỉ giới trẻ.

 • Tình hình thiếu nước tại Sapa đã được cải thiện, khách du lịch có thể yên tâm đến đây dịp nghỉ 30/4 và 1/5

  Tình hình thiếu nước tại Sapa đã được cải thiện, khách du lịch có thể yên tâm đến đây dịp nghỉ 30/4 và 1/5

  Du lịch

  -

  27/04/2019 14:43

  (Tổ Quốc) - Thời gian qua, nguồn cung cấp nước tự nhiên cho nhà máy nước sạch thị trấn Sapa bị suy giảm mạnh. Trong khi đó nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày tăng, cung không đủ cầu khiến các hộ dân ở Sapa, nhà hàng và khách sạn thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng. Ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là hoạt động du lịch của Sapa.

Xem thêm