• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thu Quỳnh phản ứng trước antifan có những lời lẽ không hay dành cho NSND Hoàng Dũng

Giải trí 29/06/2019 09:09

(Tổ Quốc) - Trước những lời của NSND Hoàng Dũng gửi đến người "cháu gái" trên trang cá nhân khiến nhiều người đồn đoán là Thu Quỳnh, cô đã chính thức lên tiếng, thậm còn bảo vệ người nghệ sĩ gạo cội.

Sáng 27/6, NSND Hoàng Dũng bức xúc viết trên trang cá nhân status thu hút cả chục ngàn lượt thích và vô số bình luận.

"Với những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

Do không chỉ đích danh ai nên nhiều người đã đoán già đoán non đó là diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương) trong "Về nhà đi con", trong đó có cả Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh dằn mặt antifan có những lời lẽ không hay dành cho NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1.

Thu Quỳnh

Trước những nghi vấn đổ dồn về phía mình, Thu Quỳnh đã viết 1 bài dài trên trang cá nhân cách đây ít phút kèm bức ảnh chụp cả đoàn làm phim đang vui vẻ bên nhau.

"Ngày Gia Đình Việt Nam" mà sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự! Đừng xúc phạm ba tôi! Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá!

Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như một gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dậy và răn đe. Song với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió! Tôi gọi cho ba trưa qua, sau cuộc gọi của Bảo Hân, con bé không hiểu chuyện gì đang xảy ra!", Thu Quỳnh viết.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ