• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Tiểu tam" Quỳnh Nga lần đầu chia sẻ nụ hôn "bạo liệt" với chồng cũ Thu Quỳnh

Giải trí 14/09/2019 11:56

(Tổ Quốc) - "Nga thấy hơi xấu hổ vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt. Hôn bạn trai thì mình sẽ điều khiển cảm xúc kiểu khác, hôn bạn diễn hay bị cả đoàn trêu. Anh Nhân là người rất ít nói, mỗi khi đợi cảnh quay tiếp, hai đứa cũng không nói chuyện đâu", Quỳnh Nga chia sẻ.

Tôi và Việt Anh tự hỏi tại sao có chuyện không đâu đến với hai đứa

+ Thời gian qua, Quỳnh Nga vướng vào câu chuyện ồn ào với nam diễn viên Việt Anh. Mối quan hệ của Quỳnh Nga và Việt Anh ra sao sau những tin đồn bất lợi về chuyện tình cảm?

- Nga không muốn nhắc đến chuyện đó nhiều lắm vì không phải chuyện của mình. Anh Việt Anh chơi trong cùng một hội có Nga, chị Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, anh Thái Dũng,... Chúng tôi rất thân thiết, thường xuyên đi ăn uống, đi du lịch cùng nhau, có dịp gì mọi người cũng tụ tập nhau lại.

Đến bây giờ Nga vẫn không hiểu sao sự việc ồn ào đó lại rơi vào mình. Có thể chị Vân Hugo đang có người yêu, chị Huyền cũng đã có gia đình, trong hội còn mỗi mình bị lôi vào sự việc đó.

810_3211

Diễn viên Quỳnh Nga

Thời điểm đó cũng đúng lúc "Về nhà đi con" đang phát sóng, hiệu ứng cộng hưởng đẩy sự việc đi xa. Chính vì vậy, tôi không muốn nói nhiều vì càng nói lại bị hiểu nhầm tranh thủ PR.

Lúc sự việc nổ ra, hai anh em cũng không nói chuyện, mãi khi anh ấy giải quyết xong chuyện gia đình thì cả hội mới ngồi nói chuyện với nhau, tâm sự.

+ Sau chuyện đó, bạn và Việt Anh chắc cũng khá "sốc"

- Đến bây giờ, Nga và anh Việt Anh vẫn chơi với nhau, thậm chí đóng phim cùng và có nhiều dự án chung. Vừa rồi, hai anh em mới đi quay chung chuyến trải nghiệm thực tế ở Nhật Bản.

Cả hai cũng có tự hỏi, không hiểu sao lại có những chuyện không đâu với đâu như thế. Nhưng mọi chuyện không ảnh hưởng gì tới hai anh em lắm. Trong dự án phim mà Nga đang quay, cũng làm việc chung với anh Việt Anh khá nhiều và là điều hết sức bình thường.

Trong hội có thêm Huyền Lizzie cũng mới ly dị, đều là những người đồng cảnh. Nga nhớ, khi có một cái ảnh 4 chị em chụp chung được up lên facebook, anh Việt Anh có vào bình luận, đại ý cả đội "4 gãy 3", chỉ còn lại chị Lã Huyền.

810_3178

"Đến bây giờ, Nga và anh Việt Anh vẫn chơi với nhau, thậm chí đóng phim cùng và có nhiều dự án chung. Vừa rồi, hai anh em mới đi quay chung chuyến trải nghiệm thực tế ở Nhật Bản".

+ Nhưng ngay sau đó, anh ấy tiếp tục "gây thêm sóng gió" khi có dòng trạng thái bênh vực Nga khi bạn bị "chửi" oan vì khán giả đánh đồng giữa nhân vật Nhã và Nga. Lúc đó, Nga cảm thấy thế nào?

- Không chỉ riêng anh Việt Anh mà anh Thái Dũng, chị Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, anh Cao Minh Tiến đều đăng bài bênh vực Nga. Nhưng mọi người không ai bị nhắc đến mà có mỗi anh ấy. Không hiểu sao cứ bị liên quan đến, khổ ghê cơ.

+ Nhưng hỏi thật nhé, Việt Anh có thuộc tuýp đàn ông có thể khiến Quỳnh Nga yêu hay không?

- Anh Việt Anh là người tốt bụng, hơi rắc rối một tí. Mình đã là một người thị phi rồi, anh ấy cũng thị phi không kém nên cũng rất nhức đầu. Một người đàn ông tốt nhưng số cũng vất vả, đấy là điều Nga nhận thấy.

Xấu hổ khi nghĩ lại về nụ hôn với Chí Nhân

+ Được biết, trong phim mới, vào vai "tú bà", Quỳnh Nga sẽ có rất nhiều "cảnh nóng" với nam diễn viên điển trai Chí Nhân. Cảm xúc của Quỳnh Nga và Chí Nhân ra sao khi đóng chung những cảnh hôn bạo liệt như vậy?

- Nga thấy hơi xấu hổ vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt. Hôn bạn trai thì mình sẽ điều khiển cảm xúc kiểu khác, hôn bạn diễn hay bị cả đoàn trêu.

Anh Nhân là người rất ít nói, mỗi khi đợi cảnh quay tiếp, hai đứa cũng không nói chuyện đâu. Nga và anh Nhân cũng mới add Facebook được mười mấy ngày thôi, nhưng cũng không nói chuyện.

810_3123

"3-5 năm nữa là thời gian Nga sẽ tính đến chuyện có con. Còn việc có người đàn ông bên cạnh hay không thì Nga chưa nghĩ tới"

Nhiều khi cảnh quay đủ thời lượng đủ rồi nhưng mọi người trì hoãn hô cắt khiến hai đứa cứ hôn nhau đến mấy phút dài đằng đẵng. Trong đầu hai anh em lúc đó căng thẳng lắm, vừa hôn vừa tự hỏi bao giờ sẽ dừng đây. Khi đạo diễn hô cắt, mọi người cười ồ vì lừa được hai đứa.

+ Chẳng lẽ vì sự nghiệp, vì những vai diễn, Nga sẽ trì hoãn chuyện tình cảm riêng tư mãi sao?

- Nga hay trêu mọi người, 30 tuổi, Nga còn có thể đóng vai người yêu, nhưng sang đến 35 tuổi phải sang vai mẹ, vai cô, vai dì rồi, nên phải tranh thủ tập trung và tăng tốc.

+ Bao lâu nữa Quỳnh Nga sẽ tính đến chuyện ổn định cuộc sống?

- 3-5 năm nữa là thời gian Nga sẽ tính đến chuyện có con. Còn việc có người đàn ông bên cạnh hay không thì Nga chưa nghĩ tới.

Việc làm mẹ đơn thân bây giờ hết sức bình thường, thậm chí là mình không phải bận đầu, khi có con mình vẫn làm việc được.

+ Vậy nghĩa là khả năng cao Quỳnh Nga sẽ chọn làm mẹ đơn thân?

- Nếu như Nga tìm được một người đàn ông thực sự tốt và hiểu mình thì Nga sẽ tiến tới. Nga đã bước 1 lần đò rồi, không muốn đi thêm một lần đò nữa để phải xuống đò. Vậy nên, lần 2 càng phải suy nghĩ kĩ hơn. Phụ nữ không có mấy lần 5 năm, 10 năm mà.

+ Cảm ơn Quỳnh Nga về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ