• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành - Hari Won: "Người xa hoa, kẻ ki bo”

Giải trí 28/07/2019 13:30

(Tổ Quốc) - Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng Trấn Thành – Hari Won ‘khẩu chiến’ trên mạng xã hội khiến nhiều người không nhịn được cười.

Dù cưới nhau đã được vài năm nhưng vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn giống vợ chồng son, luôn đồng hành cùng nhau từ việc đi ăn sáng đến đi làm. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn "gây ra tranh cãi" vì vấn đề chi tiêu.

Trấn Thành từng tố bà xã chỉ phát cho 2 triệu đồng mỗi ngày để tiêu, còn Hari Won cho rằng Trấn Thành thường tiêu tiền không suy nghĩ. 

1

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt “tố nhau” trên mạng xã hội

Mới đây, cặp đôi bất ngờ "tố nhau" vì chuyện tiêu tiền công khai trên mạng xã hội. Cụ thể, đăng hình đi ăn sáng cùng ông xã Trấn Thành, Hari Won than phiền: "Tui hết chịu nổi rồi, ông Xìn không có thương tui mọi người ơi. Đến ăn sáng ổng cũng ăn sang, đi lại ổng cũng không nhẹ nhàng thì màng túi ai chịu nổi. Từ nay quyết tâm siết chặt chi tiêu cho biết thân!".

2 (1)

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành luôn được công chúng yêu mến vì sự hài hước trên mạng xã hội

Trấn Thành cũng không vừa, nhanh chóng đáp trả lại: "Coi chịu nổi bà vợ tui không. Tui hỏi: Sáng ăn gì? Bả: Ăn gì cũng được! Rồi tui chở vô nhà hàng, cái phản ứng nói: Ăn chi sang vậy? Ủa, là sao bà thím! Tiết kiệm mà gây nguy hiểm cho tình yêu ẩm thực của Xìn, thì thôi đi nha. Xìn tiết kiệm hơi thông minh đó! Vì chiếc bụng đói của mình, Xìn tuyên chiến Ri!"

Dòng chia sẻ của cặp đôi khiến khán giả không nhịn được cười và nhận được nhiều bình luận từ phía khán giả. Người cho rằng, Hari Won "ki bo" quá trong việc chi tiêu, người thì cho rằng Trấn Thành quá xa hoa, lãng phí./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ