• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trao tặng 1.000 phần quà cho người dân miền núi huyện Đông Giang

Thời sự 04/09/2020 15:17

(Tổ Quốc) - 1.000 suất quà tặng được trao tận tay cho các hộ dân gặp khó khăn là nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày bao gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm...

Nhằm góp phần hỗ trợ người dân miền núi huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam) vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ngày 4/9, Tập đoàn FVG  đã trao tặng 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm có tổng trị giá 200 triệu đồng cho 4 xã có hoàn cảnh khó khăn gồm: Mà Cooih, Kà Dăng, Aroi, Zà Hưng, thuộc huyện Đông Giang.

Tại chương trình, toàn bộ số quà này sẽ được đại diện các xã bố trí các điểm tặng quà và được phát trực tiếp cho các hộ dân, nhưng vẫn đảm bảo các phương pháp phòng chống dịch cần thiết để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh.

Được biết, 1.000 suất quà tặng được trao tận tay cho các hộ dân gặp khó khăn là nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày bao gồm 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm...

Ông Đinh Văn Hươm, Chủ tịch UBND huyện Đông Giang cảm ơn sự chia sẻ kịp thời của Tập đoàn FVG với địa phương và cam kết phía huyện sẽ nhanh chóng chuyển về các xã để trao đến tận tay người dân.

"Thời điểm này, sự quan tâm giúp đỡ của doanh nghiệp dành cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19", ông Hươm chia sẻ.

Trao tặng 1.000 phần quà cho người dân miền núi huyện Đông Giang  - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Phương Nhung, phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG trao tặng quà cho đại diện huyện Đông Giang.

Theo bà Nguyễn Thị Phương Nhung, phó Tổng giám đốc Tập đoàn FVG, quá trình triển khai dự án Cổng trời Đông Giang của Tập đoàn FVG tại địa bàn đang gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh khiến việc thi công bị gián đoạn, việc khai trương Khu du lịch bị chậm tiến độ... và điều này làm trì hoãn kế hoạch tuyển dụng lao động địa phương.

"Tuy nhiên, hưởng ứng tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau" của Chính phủ, Tập đoàn FVG luôn nỗ lực san sẻ và hỗ trợ góp phần giúp người dân tại tỉnh Quảng Nam nói chung, đặc biệt là người dân tại huyện Đông Giang bớt khó khăn trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid 19", bà Nhung cho biết.

Được biết, đây cũng là đợt thứ 3 liên tục Tập đoàn FVG hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam để góp phần cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong tháng 8/2020, Tập đoàn FVG đã trao tặng và ủng hộ vật tư y tế cho tỉnh Quảng Nam và Bệnh viên đa khoa Trung ương Quảng Nam với số tiền ước tính gần 1,2 tỷ đồng.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ