• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Triển lãm "Lời căn dặn của Người" tại Kon Tum

Văn hoá 17/09/2019 15:58

(Tổ Quốc) - Đây là chủ đề của Triển lãm đang diễn ra tại Trung tâm Bảo tàng - Thư viện tỉnh Kon Tum, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kon Tum tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.
2

Ảnh: Báo Nhân dân

Triển lãm "Lời căn dặn của Người" nhằm khẳng định những giá trị to lớn của bản Di chúc thiêng liêng mà Bác Hồ kính yêu để lại cho các thế hệ hôm nay và mai sau về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam cống hiến cả cuộc đời mình chăm lo cho nhân dân, cho đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa văn hóa, chính trị, xã hội sâu sắc; tiếp tục khẳng định những giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong việc thực hiện Di chúc của Bác; động viên tất cả mọi người, mọi giai tầng xã hội tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn trong triển lãm là khu trưng bày chung với chuyên đề "Lời căn dặn của Người" với gần 120 tài liệu, hình ảnh và hiện vật, giới thiệu đến công chúng những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trong thời gian qua, trong đó có phần trưng bày toàn văn bản Di chúc gốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số tài liệu, hiện vật, hình ảnh quan trọng liên quan đến Di chúc của Bác.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/9/2019.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ