• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triệt phá đường dây mại dâm lập nhóm kín trên mạng xã hội để hoạt động

Pháp luật 16/04/2020 11:51

(Tổ Quốc) - Các đối tượng thành lập nhóm liên lạc trên Messenger mạng internet với tên gọi “Tập đoàn phò” do Trần Minh Hoàng (SN 1992, quê Lập Thạnh, Vĩnh Phúc) quản lý. Nhiệm vụ của nhóm người này là lên mạng Zalo, Facebook tìm kiếm khách mua dâm hoặc khách mua dâm quen biết trước với gái bán dâm liên hệ trực tiếp, sau đó báo cho “má mì”, “đại ca” biết để quản lý và điều người chở đi.

Sáng 16/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ hình sự 6 đối tượng để tiếp tục điều tra hành vi "Môi giới mại dâm". 6 đối tượng gồm: Trần Ngọc Sơn (SN 1995, quê Quế Sơn, Quảng Nam), Trần Văn Mạnh (SN 1997, quê TP.Hạ Long, Quảng Ninh), Phạm Văn Quân (SN 1992, quê Vĩnh Bảo, Hải Phòng), Nguyễn Văn Tình (SN 1992, quê Lương Sơn, Hòa Bình), Cao Xuân Dương (SN 1995, quê Lương Sơn, Hòa Bình) và Phạm Thị Thủy Tiên (SN 1997, quê Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Triệt phá đường dây mại dâm lập nhóm kín trên mạng xã hội để hoạt động - Ảnh 1.

Một số gái mại dâm bị xử lý, trong đó đối tượng Phạm Thị Thủy Tiên (thứ 3 từ trái qua) đã bị khởi tố về tội "Môi giới mại dâm".

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng đầu tháng 2/2020, Đặng Thị Hương (35 tuổi, quê Quảng Ninh) hợp đồng miệng thuê căn nhà 178 Minh Mạng (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để hoạt động môi giới mại dâm.

Sau khi thuê ngôi nhà này, Hương đăng ký kinh doanh khách sạn nhưng thực tế Hương và đồng bọn hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm.

Để thuận lợi cho việc thực hiện hành vi chứa mại dâm nếu khách có nhu cầu mua dâm tại khách sạn của mình, Hương gọi gái bán dâm đến hoặc yêu cầu một số gái mại dâm Hương nuôi tại ngôi nhà nói trên để phục vụ cho khách, gồm: Phạm Thị Thủy T. (SN 1997, trú Kỳ Liên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Lò Thị H. (SN 1994, trú Tân Hưng, Lai Châu), Hoàng Thị Thu H. (SN 1989, trú Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Nguyễn Thị A. (SN 1988, trú quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Vương Thị Hồng A. (SN 1989, trú Tánh Linh, Bình Thuận).

Ngoài việc tổ chức cho khách mua dâm tại khách sạn thì Hương và đồng bọn còn môi giới mại dâm theo yêu cầu của khách. Ngoài việc kinh doanh khách sạn, Hương còn cho các đối tượng ở tại khách sạn gồm: Trần Minh Hoàng (SN 1992, quê Lập Thạnh, Vĩnh Phúc), Nguyễn Văn Tình (SN 1992, quê Lương Sơn, Hòa Bình), Trần Văn Mạnh (SN 1997, quê TP.Hạ Long, Quảng Ninh), Cao Xuân Dương (SN 1995, quê Lương Sơn, Hòa Bình), Phạm Thị Thủy Tiên (SN 1997, quê Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Trần Ngọc Sơn (SN 1995, quê Quế Sơn, Quảng Nam), Phạm Văn Quân (SN 1992, quê Vĩnh Bảo, Hải Phòng) và một số đối tượng khác.

Các đối tượng thành lập nhóm liên lạc trên Messenger mạng internet với tên gọi "Tập đoàn phò" do Trần Minh Hoàng (SN 1992, quê Lập Thạnh, Vĩnh Phúc) quản lý. Nhiệm vụ của nhóm người này là lên mạng Zalo, Facebook tìm kiếm khách mua dâm hoặc khách mua dâm quen biết trước với gái bán dâm liên hệ trực tiếp, tất cả đều báo cho Hoàng, Hương biết để quản lý và điều người chở đi.

Khách liên hệ mua dâm 1 lần theo quy định của chúng là 1 triệu đồng, gái bán dâm ngủ qua đêm với khách thì 3 triệu đồng. Sau khi thỏa thuận với khách mua dâm thì Hương, Hoàng điều đàn em chở hoặc gái bán dâm đi Grap đến địa chỉ khách mua dâm yêu cầu. Gái trực tiếp bán dâm được hưởng 60% còn 40% Hương và đồng bọn được hưởng, chưa làm rõ tổng số tiền thu lợi.

Với phương thức, thủ đoạn như trên, khoảng 21h ngày 9/4, một khách mua dâm vào mạng Zalo trao đổi qua đêm với nhóm của Hoàng với giá 3 triệu đồng, và một khách người Hàn Quốc cũng yêu cầu mua dâm 1 lần với giá 1 triệu đồng. Sau đó, đàn em của Hương, Hoàng điều gái tới các địa chỉ mà khách yêu cầu.

Trong lúc gái mại dâm đang bán dâm cho khách thì bị lực lượng Công an kiểm tra hành chính, phát hiện bắt giữ. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Được biết, sau khi đường dây bán dâm này bị triệt phá, "má mì" Đặng Thị Hương và Trần Minh Hoàng đã bỏ trốn khỏi Đà Nẵng, hiện đang bị Công an TP Đà Nẵng truy xét.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ