• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trường Gateway thay toàn bộ xe đưa đón học sinh

Giáo dục 12/08/2019 16:22

(Tổ Quốc) - Trường Gateway vừa có thông báo về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh gửi tới phụ huynh học sinh nhà trường sau vụ việc học sinh lớp 1 của trường bị bỏ quên trên xe buýt đưa đón học sinh dẫn đến tử vong.

Theo thông báo của trường Gateway gửi các phụ huynh về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, trường sẽ hủy dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh của công ty Ngân Hà (gồm 10 xe) và thay thế toàn bộ bằng xe của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Việt H3 trước ngày 15/8.

Đồng thời, để đảm bảo thuận lợi cho việc trả học sinh bằng xe buýt chiều về, phụ huynh bắt đầu đón con em tại trường từ sau 16g15'.

photo-8

Xe buýt đưa đón học sinh trường Gateway (ảnh minh họa)

Cùng với đó, trường Gateway cũng tăng cường lực lượng bảo vệ vòng ngoài bắt đầu từ ngày 12/8.

Nhà trường cho biết, tới đây sẽ rà soát và làm chặt các quy trình, thủ tục liên quan đến vấn đề đón/trả học sinh, an ninh trường học…

Liên quan đến trường Gateway, trước đó, vào ngày 06/8, một nam sinh của trường đã tử vong do bị bỏ quên trên xe buýt đưa đón học sinh của trường.

Ngày 07/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã quyết định khởi tố vụ án "vô ý làm chết người", triệu tập những người liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.


Phương Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ