• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang thay đổi khi làm bố: "Toàn nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú xong mới đi quay"

Giải trí 22/08/2019 13:48

(Tổ Quốc) - "Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay" – Trường Giang chia sẻ sau khi về chung một nhà với Nhã Phương và có con.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" được phát trên kênh Youtube của chương trình. Trong clip là cảnh Trường Giang và diễn viên Lan Phương đang ngồi trò chuyện với nhau. Tại cuộc hội thoại này, Trường Giang đã tiết lộ cuộc sống hôn nhân khi có con.

tg1-15664175750211009962150

Lan Phương và Trường Giang nói chuyện với nhau phía sau hậu trường "Ơn giời, cậu đây rồi"

Trong clip, Lan Phương có nói với Trường Giang: "Trường Giang bây giờ sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần".

Ngay lập tức, nam danh hài trường Giang cũng thừa nhận chỉ cần nghe thấy tên Phương đã khiến anh sợ.

Lan Phương nghe vậy liền hỏi: "Thế ở nhà, Trường Giang nấu cơm hay Nhã Phương nấu cơm?".

Trường Giang đáp: "Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới đều biết. Ở nhà, tôi nấu cơm cho Nhã Phương".

Lan Phương tỏ vẻ ngạc nhiên: "Ủa vậy hả, ghê vậy?".

Thấy Lan Phương ngạc nhiên, Trường Giang hỏi vặn: "Tôi nấu cơm cho vợ thì có gì ghê vậy?".

Lan Phương thốt lên: "Thế là ghê rồi, nấu được cơm là ghê lắm rồi".

Trường Giang tự tin: "Nấu được tất cả các món chứ cơm là cái gì, tôi nấu được cả các món miền Tây. Cũng bình thường mà, nấu cơm là chuyện đương nhiên".

Lan Phương hỏi tiếp tới con cái: "Thế này khéo lại mở kênh ông Giang Vlog cũng được đấy. Bây giờ còn có con nữa thì không biết ra sao".

Trước câu hỏi của Lan Phương, Trường Giang đã tiết lộ thêm về cuộc sống sau khi có con của mình: "Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay".

Nhã Phương và Trường Giang sau bao sóng gió cuối cùng đã có một đám cưới hạnh phúc. Thời gian gần đây, Nhã Phương cũng chính thức thừa nhận trên trang cá nhân việc mình đã có con. Trong sự kiện mới đây nhất có sự xuất hiện cả cặp đôi cũng nhanh chóng thu hút được khán giả. Trường Giang cũng không ngần ngại nhấc bổng Nhã Phương khi cô di chuyển khó vì chiếc váy quá dài. Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ