• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tưởng "khóc ròng" nhưng phản ứng người hâm mộ trước tin BTS nghỉ hoạt động lại "lạnh lùng" hơn bao giờ hết

Giải trí 12/08/2019 09:39

(Tổ Quốc) - Nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại BTS mới đây đã gây bất ngờ với tuyên bố tạm dừng hoạt động.

Hôm chủ nhật (11/8), đại diện của 7 chàng trai "đẹp hơn hoa" cho biết, các thành viên của nhóm sẽ dành thêm thời gian nghỉ ngơi và không tham gia biểu diễn.

190130124041-bts-exlarge-169

Người hâm mộ toàn cầu sẽ không thấy BTS trên sân khấu trong thời gian tới (ảnh: getty)

Theo công ty chủ quản BTS, Big Hit Entertainmen, đây là lần đầu tiên BTS tạm dừng hoạt động kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Cụ thể hơn, kỳ nghỉ quan trọng này được kỳ vọng sẽ là một cơ hội để RM, Jungkook, Jin, Suga, J-Hope, Jimin và V "nghỉ ngơi và tái nạp năng lượng".

"Nó cũng đem lại cơ hội cho họ được tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ tuổi ở lứa tuổi 20", một thông cáo viết bằng tiếng Anh được nhóm đưa ra.

Hiện chưa rõ kỳ nghĩ này sẽ kéo dài bao lâu hoặc các chàng trai sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi của mình, nhưng Big Hit kêu gọi cộng đồng người hâm mộ BTS sẽ tôn trọng sự riêng tư của toàn nhóm.

"Nếu bạn bắt gặp một thành viên của BTS khi họ đang trong kỳ nghỉ, chúng tôi mong các bạn hãy nghĩ tới nhu cầu được nghỉ ngơi của họ và để họ tận hưởng khoảng thời gian cá nhân", công ty nhấn mạnh. "BTS sẽ quay trở lại một cách đầy mới mẻ, tái tạo năng lượng để đáp trả lại tất cả những tình cảm các bạn dành cho họ và tiếp tục cống hiến".

Trái ngược lại với dự đoán ban đầu, các fan nhiệt thành của BTS đón nhận tin tức trên một cách khá tích cực. Thay vì "biển" nước mắt, cộng đồng fan cho biết họ sẽ rất nhớ các thành viên, nhưng cũng thừa nhận rằng, 7 chàng trai xứng đáng được một kỳ nghỉ sau những thành tích họ đã đạt được trong suốt thời gian qua.

BTS11

Người sử dụng Twitter "bette" viết, cô nàng chắc chắn sẽ nhắc nhở BTS rằng, họ đang trong kỳ nghỉ nếu nhóm nhạc định làm việc trong thời gian này.

BTS22

Còn theo "Still bangtan", các fan thật sự đã khóc vì vui mừng và nhẹ nhõm. "Đây là những gì BTS xứng đáng được hưởng trong vai trò các nghệ sỹ hàng đầu thế giới và là những con người".

BTS được cho là có công lớn trong việc đưa làn sóng K-pop phủ sóng rộng rãi trên thị trường Mỹ, một phần nhờ vào lịch trình ghi âm và biểu diễn dày đặc của họ. Kể từ năm 2013, các chàng trai đã tiến hành 5 tour diễn tại cả 5 châu lục, phát hành 6 album và 6 đĩa đơn, liên tục tạo ra những cơn sốt trên mạng xã hội. Tháng 9/2018, BTS còn có vinh dự được phát biểu tại Liên Hợp Quốc.

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ