• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Về nhà đi con: Hé lộ những nút thắt quan trọng của cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ

Giải trí 09/08/2019 08:56

(Tổ Quốc)- Tập 84 của bộ phim Về nhà đi con hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phút giây hạnh cho khán giả. Trong khi cặp đôi Thư – Vũ có vẻ đã viên mãn thì cặp bố con Quốc bảo lấy hết can đảm thi nhau đi tỏ tình.

về nhà đi con - tập 84 (preview)- bố con quốc - bảo thi nhau tỏ tình

Trong tập 83 phim Về nhà đi con, phát sóng ngày 8/8, ông Sơn bỏ nhà tham gia một khóa tu ngắn trên chùa khiến ba cô con gái Huệ, Thư, Dương được một phen lo sợ, hoảng loạn. Rất may có sự giúp đỡ của Quốc và Vũ, ba cô con gái đã thành công thuyết phục được ông Sơn trở về nhà.

Về nhà đi con: Hé lộ những nút thắt quan trọng của cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ - Ảnh 2.

Ông Sơn đồng ý trở về nhà cùng các con

Ở tập 84, phim Về nhà đi con chưa chính thức phát sóng đã hé lộ nhiều tình tiết được khán giả đánh giá là những phút giây hạnh phúc nhất của bộ phim truyền hình ăn khách này. Cặp đôi Thư – Vũ sau biết bao sóng gió cuối cùng cũng đối mặt vui vẻ với nhau. Hình ảnh Vũ chơi với cu Bon, Thư đứng bên cạnh nhìn hai bố con mỉm cười như ngầm thông báo cái kết hạnh phúc cho cặp đôi "sở khanh và xính lao".

Về nhà đi con: Hé lộ những nút thắt quan trọng của cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ - Ảnh 3.

Vũ chơi với con trai, Thư mỉm cười hạnh phúc

Cặp đôi Huệ - Quốc cũng có những tín hiệu đáng mừng. Quốc một lần nữa tỏ tình với Huệ, lần tỏ tình này có sự chứng kiến của cặp đôi Thư – Vũ, Dương và cả con trai riêng là Bảo. "Anh biết, để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống của chúng ta tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng một lần nữa và cho anh cơ hội nhé" là những lời bày tỏ ngọt ngào của Quốc dành cho Huệ. Huệ ngồi im nghe hết lời Quốc bày tỏ thay vì bỏ đi hoặc tránh mặt như trước chứng tỏ tình cảm của Quốc có lẽ đã đến ngày được đền đáp.

Về nhà đi con: Hé lộ những nút thắt quan trọng của cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ - Ảnh 4.

Huệ lắng nghe Quốc bày tỏ tình cảm

Ở một diễn biến khác, Bảo lấy hết can đảm xin được nắm tay Dương. Dương không từ chối mà còn chủ động khiến Bảo rất vui mừng. Như vậy là chỉ có một mình Bảo ra nước ngoài đi du học còn Dương ở nhà tiếp tục học "trường làng" để được bên cạnh ông Sơn nhiều hơn. Cặp đôi Dương – Bảo cuối phim vẫn chỉ là bạn bè, không có hy vọng trở thành một cặp đôi thật sự như Thư – Vũ hay Huệ - Quốc. Theo dõi bộ phim, nhiều khán giả đùa vui rằng hai bố con Quốc – Bảo không có duyên được làm cặp bố con "cọc chèo" rồi!

Về nhà đi con: Hé lộ những nút thắt quan trọng của cặp đôi Thư – Vũ, Quốc – Huệ - Ảnh 5.

Bảo lựa chọn đi du học, tạm rời xa Dương

Liệu Vũ và Quốc có thành công chinh phục được hai cô con gái của ông Sơn hay không? Mời bạn đón xem tập 84 của bộ phim phát sóng lúc 21 giờ, ngày 9/8, trên kênh VTV1.

Tin: Hoàng Yến, Clip VTV go

NỔI BẬT TRANG CHỦ