• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Về nhà đi con: Ông Sơn bất ngờ “mất tích” khiến 3 cô con gái lo sợ, hoang mang

Giải trí 08/08/2019 08:54

(Tổ Quốc)- Thời gian qua, gia đình ông Sơn đã gặp phải rất nhiều chuyện buồn khiến ông muốn đi xa để bình tâm suy nghĩ lại: "Hãy chăm sóc cho chính mình thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố".

Preview Về nhà đi con - tập 83

Tập 82 phim Về nhà đi con đã phát sóng trên truyền hình tiếp tục là câu chuyện xoay quanh việc hậu ly hôn của Thư – Vũ. Vũ khẳng định chưa bao giờ yêu Nhã, người duy nhất mà anh yêu là Thư, tuy nhiên Thư lại tỏ vẻ nghi ngờ vào tình yêu của Vũ. Về phía gia đình Thư, ông Sơn quyết định lui về "hậu trường", không can thiệp vào chuyện riêng của các con gái nữa, ông muốn để các con tự quyết định cuộc đời của chính mình.

Trong trailer tập 83 của bộ phim, ông Sơn đã quyết định giấu các con, bỏ nhà đi một thời gian. "Huệ, Thư, Dương! Các con của bố, các con đã đủ tuổi trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc cho chính mình thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố" – bức thư ngắn ông Sơn viết để lại cho 3 cô con gái. Ông Sơn vẫn luôn tự dằn vặt mình về chuyện hôn nhân của Huệ và Thư, có lẽ bỏ nhà đi một thời gian sẽ khiến ông bình tâm trở lại.

Về nhà đi con: Ông Sơn bất ngờ “mất tích” khiến 3 cô con gái lo sợ, hoang mang - Ảnh 3.

Ông Sơn quyết định rời đi một thời gian…

Quyết định rời đi của ông Sơn khiến ba cô con gái rất lo lắng, cả ba cùng bật khóc nức nở. Huệ là người đầu tiên đọc được lá thư của ông Sơn, cô quá suy sụp nên không thể nói được lời nào.

Về phía Thư khi biết tin bố bỏ nhà đi, cô đã nhận hết mọi trách nhiệm về bản thân mình và khóc như mưa trước mặt Vũ. "Em đừng có khóc nữa. Lúc này điều em cần là phải bình tĩnh, em hiểu không? Không phải chỉ một mình em có lỗi mà kể cả anh cũng là người có lỗi", Vũ đã kịp thời ở bên để an ủi và động viên Thư.

Về nhà đi con: Ông Sơn bất ngờ “mất tích” khiến 3 cô con gái lo sợ, hoang mang - Ảnh 4.

Thư khóc như mưa khi ông Sơn bỏ nhà ra đi

Đáng thương nhất là cô con gái út Ánh Dương. Trước bàn thờ người mẹ quá cố, Dương cầu mong ông Sơn được bình an: "Con chưa từng được gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". Mẹ của Dương đã mất ngay khi sinh ra cô, ông Sơn vừa là bố, vừa là mẹ ngày ngày nuôi cô khôn lớn.

Về nhà đi con: Ông Sơn bất ngờ “mất tích” khiến 3 cô con gái lo sợ, hoang mang - Ảnh 5.

Dương cầu xin mẹ phù hộ cho bố được bình an

Liệu có chuyện xấu gì xảy đến với ông Sơn hay không? Ba cô con gái có đưa được ông Sơn trở về nhà?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim hứa hẹn sẽ làm rung động trái tim của nhiều khán giả. Mời quý vị đón xem tập 83, phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 8/8, trên kênh VTV1.

Tin: Hoàng Yến, Clip VTV go

NỔI BẬT TRANG CHỦ