• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Về nhà đi con: Tình cảm "đảo chiều", Ánh Dương hứa giúp chú Quốc chinh phục chị Huệ

Giải trí 11/07/2019 08:51

Ánh Dương (Bảo Hân) tuyên bố mạnh mẽ với chú Quốc (Tuấn Tú): "do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên là cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được. Nhưng mà cháu hứa nếu sau này chú cần cháu giúp thì cháu sẵn sàng ạ!".

Trailer Về nhà đi con tập 63

Trong trailer tập 63 của bộ phim Về nhà đi con, Ánh Dương đã hẹn chú Quốc ra một quán cà phê để nói chuyện. Cô nàng tự nhận mình quá trẻ con và trong chuyện vừa rồi cả chị Huệ lẫn chú Quốc đều không phải người có lỗi.

Ánh Dương còn bày tỏ việc chị Huệ dành được tình cảm của chú Quốc là điều may mắn đồng thời khuyên chú Quốc nếu muốn có được tình cảm của chị Huệ thì phải rất kiên trì.

Về nhà đi con: Tình cảm "đảo chiều", Ánh Dương hứa giúp chú Quốc chinh phục chị Huệ - Ảnh 2.

Sau hiểu lầm lần trước, Ánh Dương hẹn gặp chú Quốc

Bất ngờ nhất là cô em cá tính này chịu từ bỏ tình cảm của mình để vun đắp cho hạnh phúc của chị Huệ. Cô đã tuyên bố mạnh mẽ với chú Quốc: "do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên là cháu chưa thể giúp chú và chị cháu ngay được. Nhưng mà cháu hứa nếu sau này chú cần cháu giúp thì cháu sẵn sàng ạ!".

Cũng trong trailer này, khán giả thấy chị Huệ đang chăm sóc cho con trai đầu lòng của Thư và Vũ. Nếu không bị Khải làm cho sảy thai thì giờ chị Huệ cũng đã được làm mẹ.

Về nhà đi con: Tình cảm "đảo chiều", Ánh Dương hứa giúp chú Quốc chinh phục chị Huệ - Ảnh 3.

Nếu không sảy thai, chị Huệ cũng đã được làm mẹ

Ở một diễn biến khác, cô nàng Nhã đã không còn giữ ý như ngày mới làm quen với Vũ. Lần này cô chủ động mời Vũ đi ăn với lý do đã nhận nhiều tiền của công ty thì nên mời Vũ một bữa cơm cho phải phép.

Về nhà đi con: Tình cảm "đảo chiều", Ánh Dương hứa giúp chú Quốc chinh phục chị Huệ - Ảnh 4.

Nhã mời Vũ ăn cơm cho "phải phép"

Trước lời hứa của Ánh Dương, chú Quốc sẽ quyết định như thế nào? Liệu Nhã có làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc của Vũ và Thư hay không?

Những diễn biến tiếp theo của tập 63 phim Về nhà đi con sẽ được giải đáp nhiều câu hỏi của khán giả vào lúc 21 giờ ngày 11/07 trên kênh VTV1.

Tin Hoàng Yến, Clip: VFC

NỔI BẬT TRANG CHỦ