• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Về nhà đi con: Vũ xúc phạm Thư và lớn tiếng “đừng để tôi khinh thường cô thêm nữa”

Giải trí 09/07/2019 09:35

Trong trailer tập 61 bộ phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) chỉ thẳng tay vào mặt Thư (Bảo Thanh) và quát: "Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi nhưng mà cô thì câm cái miệng lại bằng không 300 triệu không có chứ đừng nói là 3 tỷ... Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi khinh thường cô thêm nữa".

Tập 60 Về nhà đi con, sau khi Thư khuyên Vũ nên thận trọng với cô chuyên viên tư vấn Nhã (Quỳnh Nga), Vũ đã tỏ thái độ không hài lòng và yêu cầu cô từ nay về sau bớt ý kiến và can thiệp vào chuyện của công ty Luật Giang. Hai vợ chồng gay gắt tới mức Thư phải thốt lên "đừng có để cho con này nổi điên".

Thông qua Dũng, Thư nhận ra chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng mấy ngày trước là do cô đã hiểu nhầm Vũ. Thư biết mình sai nên muốn đến công ty để trực tiếp xin lỗi chồng nhưng tại đây cô lại chứng kiến Vũ đứng sán vào Nhã, hai người có vẻ khá thân thiết nên cô bỏ về giữa chừng.

Trailer tập 61 Về nhà đi con

Trong Trailer tập 61, Vũ và Thư lại tiếp tục cãi nhau. Trong khi Thư còn chưa hiểu chuyện gì đã xảy thì Vũ không tiếc lời xúc phạm vợ: "Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi nhưng mà cô thì câm cái miệng lại bằng không 300 triệu không có chứ đừng nói là 3 tỷ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi khinh thường cô thêm nữa". Nhiều khán giả tỏ ra không tán thành với cách đối xử của Vũ dành cho Thư.

Cặp đôi Thư - Vũ kết hôn không dựa trên tình yêu mà dựa trên trách nhiệm và do hai bên gia đình tạo áp lực bắt cưới khi Thư đã có bầu nên cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Dù có những giây phút cả hai đã quan tâm, chia sẻ với nhau nhưng rất ngắn ngủi. Vũ – Thư không phải chưa từng cãi nhau lớn tiếng nhưng đây là lần đầu tiên Vũ gay gắt, mắng vợ ngay giữa nhà. Chứng kiến con trai to tiếng xúc phạm con dâu như vậy, bà Giang sẽ hành xử như thế nào?

Về nhà đi con: Vũ xúc phạm Thư và lớn tiếng “đừng để tôi khinh thường cô thêm nữa” - Ảnh 3.

Bà Giang chứng kiến Vũ – Thư cãi nhau ngay giữa nhà.

Cũng trong đoạn trailer này, chị Huệ (Thu Quỳnh) bất ngờ phải vào viện cấp cứu còn Ánh Dương (Bảo Hân) thì khóc nức nở, luôn miệng nhận sai và xin lỗi chị Huệ.

Vì sao Thư – Vũ lại cãi nhau? Mối quan hệ giữa chị Huệ và Ánh Dương liệu sẽ trở lại tốt đẹp như xưa? Diễn biến chi tiết Về nhà đi con tập 61 sẽ lên sóng vào 21 giờ ngày 9/7 trên VTV1.

Tin: Hoàng Yến, Clip: VFC

NỔI BẬT TRANG CHỦ