• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao Tân Nhàn tổ chức liveshow thiếu vắng chồng – ca sĩ Tuấn Anh?

Giải trí 23/01/2019 21:38

(Tổ Quốc) – Sau 6 năm, kể từ liveshow của hai vợ chồng Tân Nhàn và Tuấn Anh năm 2013, đến tận 2019 Tân Nhàn mới quyết định thực hiện liveshow riêng nhưng lại không có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Anh trên sân khấu.

Liveshow "Trở về" mang những giấc mơ âm nhạc riêng của Tân Nhàn. Tân Nhàn chia sẻ. liveshow này sẽ khắc hoạ nên một chân dung Tân Nhàn qua câu chuyện âm nhạc. Đó là một ca sĩ Tân Nhàn với giọng hát rót mật, như ru lòng người cùng những ca khúc mang âm hưởng dân gian nổi tiếng đã gắn với tên tuổi cô.

Vì sao Tân Nhàn tổ chức liveshow thiếu vắng chồng – ca sĩ Tuấn Anh? - Ảnh 1.

Ca sĩ Tân Nhàn

Đó là một Tân Nhàn với vai trò nhà giáo, Phó trưởng Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khi cô đưa lên sân khấu những thế hệ học trò ưu tú của mình, để khán giả có thể thấy được "hậu duệ" được cô hết lòng dạy dỗ, định hướng. Đó là một Tân Nhàn với khát khao cháy bỏng được tôn vinh giá trị đặc sắc trong âm nhạc truyền thống của người Việt, nối dài dự án hát nhạc truyền thống Việt Nam của cô từ album "Yếm đào xuống phố" đến "Níu dải lụa đào" với những bài ca cổ vừa phát hành, được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Và, ở đó sẽ có cả một Tân Nhàn táo bạo, đam mê khám phá, không ngừng làm mới nghệ thuật trên con đường sáng tạo khi đưa cả dàn nhạc giao hưởng lên sân khấu cùng mình khai mở những không gian âm nhạc mới cho những ca khúc mang âm hưởng dân gian, và đặc biệt là những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống của Việt Nam.

Vì sao Tân Nhàn tổ chức liveshow thiếu vắng chồng – ca sĩ Tuấn Anh? - Ảnh 2.

Tân Nhàn với vai trò nhà giáo, Phó trưởng Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khi cô đưa lên sân khấu những thế hệ học trò ưu tú của mình, để khán giả có thể thấy được "hậu duệ" được cô hết lòng dạy dỗ, định hướng

Chia sẻ vì sao liveshow lại lấy tên "Trở về", Tân Nhàn lý giải: "Trở về chính là trở về với những giá trị âm nhạc truyền thống Việt Nam, trở về với quê hương nguồn cội, với tình người tình đời… mà cuộc sống có biến thiên, thay đổi đến thế nào vẫn không bao giờ mai một".

Tân Nhàn chia sẻ, cô chọn thời điểm năm nay để làm liveshow vì cô thấy mình đang ở độ chín về cảm xúc cũng như trải nghiệm cuộc sống.

"Liveshow sẽ là hình ảnh một Tân Nhàn trọn vẹn, tới thời điểm này – thời điểm chín nhất" – Tân Nhàn nói.

Tân Nhàn chọn ngày 19 Tết cho liveshow là bởi Liveshow của cô có thể được coi là một giai điệu Xuân mà chắc chắn khán giả chỉ nghe thôi đã thấy Xuân ngập tràn khắp nơi. Đặc biệt, những bài nhạc truyền thống mà Tân Nhàn lựa chọn thể hiện trong liveshow chỉ cần nghe tên đã thấy cả một không gian Xuân đậm sắc xuân truyền thống, khiến mỗi người sẽ nao nao thương nhớ những miền quê xa, muốn được trở về cùng những giá trị cội nguồn, thấy yêu hơn đất nước quê hương mình vào Xuân….

Trong danh sách ca sĩ khách mời, nhiều người thắc mắc vì sao lại không có chồng chị tham gia – ca sĩ Tuấn Anh.

Tân Nhàn hóm hỉnh nói: "Dù không lên sân khấu hát nhưng anh Tuấn Anh sẽ đứng ở vai trò giám đốc sản xuất liveshow Tân Nhàn, lo lắng mọi việc hậu cần để Tân Nhàn "chỉ việc toả sáng".

Liveshow "Trở về" của Tân Nhàn sẽ diễn ra vào 19 Tết âm lịch, tại Hà Nội./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ