• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vũ trụ của "Bộ ba quái nhân" đầy trúc trắc, bí ẩn

Giải trí 11/01/2019 16:57

(Tổ Quốc) - Hai phần phim trước là Unbreakble và Split, cùng với phần phim sắp ra mắt Glass đã tạo nên một vũ trụ điện ảnh gồm ba quái nhân đầy bí ẩn với quá khứ trúc trắc

Dù diễn ra trong cùng một vũ trụ, cả hai phần phim Unbreakable và Split đều có cốt truyện riêng biệt.

Vũ trụ của Bộ ba quái nhân đầy trúc trắc, bí ẩn - Ảnh 1.

Hai bộ phim đã phát hành năm 2000 và 2017 cùng một "vũ trụ" với bộ phim sắp tới Glass

"Unbreakable" (tựa Việt: Bất khả xâm phạm phát hành năm 2000) là câu chuyện về nhân viên bảo vệ David Dunn (Bruce Willis thủ vai) - người duy nhất sống sót trong một vụ tai nạn đường sắt.

Vũ trụ của Bộ ba quái nhân đầy trúc trắc, bí ẩn - Ảnh 2.

Bất khả xâm phạm phát hành năm 2000

Nhờ có sự giúp đỡ của Elijah Price (Samuel L. Jackson thủ vai) – kẻ lập dị, nghiện truyện tranh và mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh quái ác, David dần chấp nhận sức mạnh thể chất vượt trội của mình. Song, cuối cùng siêu anh hùng này lại phát hiện ra chính Elijah với cái tên Mr. Glass mới là tên tội phạm đứng sau những vụ tai nạn thảm khốc với tham vọng tìm kiếm "quái nhân" có thật.

Vũ trụ của Bộ ba quái nhân đầy trúc trắc, bí ẩn - Ảnh 3.

Tách biệt phát hành năm 2017

Sang đến "Split" (tựa Việt: Tách biệt phát hành năm 2017), đây lại là câu chuyện hoàn toàn mới mẻ xoay quanh tên quái nhân tâm thần phân liệt, có 23 nhân cách trong 1 cơ thể mang tên Kevin Wendell Crumb (James McAvoy thủ vai).

Với tham vọng đánh thức The Beast - nhân cách đáng sợ thứ 24, phần tính cách xấu trong Kevin đã trỗi dậy để bắt cóc 3 cô gái trẻ và giam lỏng họ, chờ đợi thời cơ thực hiện nghi thức tàn ác của mình. Trong cảnh cuối cùng của bộ phim, David Dunn xuất hiện khi trên TV đang chiếu tin tức về Kevin Wendell Crumb - kẻ sát nhân đa nhân cách được truyền thông gọi bằng cái tên The Horde.

Vũ trụ của Bộ ba quái nhân đầy trúc trắc, bí ẩn - Ảnh 4.

Bộ ba quái nhân là phần phim thứ ba trong vũ trụ các quái nhân sẽ đến với khán giả vào ngày 18 tháng 1 tới đây

Tiếp nối câu chuyện chưa hồi kết của hai phần phim trước, "Glass" ( tựa Việt: Bộ ba quái nhân) là cuộc hội tụ của cả ba quái nhân, đối đầu nhau trực tiếp trong cùng một bộ phim.

GLASS - BỘ BA QUÁI NHÂN - Trailer chính thức

Sau khi nhận ra mức độ nguy hiểm của Kevin, David bắt đầu truy lùng tung tích của tên sát nhân này. Sau trận ẩu đả, cả hai nhanh chóng bị bắt giam vào trại tâm thần Raven Hill - nơi giam giữ Elijah Price suốt 16 năm qua. Nắm giữ bí mật về quá khứ của Kevin lẫn David, Không một ai có thể biết Mr. Glass đang nghĩ gì với sự im lặng đáng sợ của mình.

"Bộ ba quái nhân" sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 18 tháng 01 này.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ