• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vượt mặt EXO và GOT7 tại BBMAs 2019: Đây là điều BTS có thể làm?

Giải trí 18/04/2019 16:14

(Tổ Quốc) - BTS đang chờ đợi kết quả có thể đánh bại EXO và GOT7 tại "BBMAs 2019".

"Top Social Artist" là một trong số các giải thưởng trao tặng tại Billboard Music Awards do người hâm mộ bình chọn và các chàng trai BTS đã giành được hai năm liên tiếp khi chiếm trọn trái tim các fan. Họ đã trở lại mạnh mẽ hơn trong năm nay và được đề cử ở 2 hạng mục:"Top Social Artist" (đối thủ gồm EXO, GOT7, Ariana Grande và Louis Tomlinson) hoặc "Top Duo/ Group" (đối thủ gồm Imagine Dragons, Maroon 5, Panic! At The Disco và Dan + Shay)".

Vượt mặt EXO và GOT7 tại BBMAs 2019: Đây là điều BTS có thể làm? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS. Ảnh:koreaboo

BTS vừa phát hành mini album thứ 6 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" cùng MV "Boy With Luv", thu hút lượng người xem đông đảo khắp thế giới.

Điều đáng nói là các chàng trai của BTS đang chờ đợi kết quả cho chiến thắng "Top Social Artist" để có thể đánh bại cả EXO và GOT7 tại BBMAs 2019.

Khi làn sóng K-pop lan rộng quanh thế giới, nhóm nhạc 7 chàng trai BTS đã lập lại lịch sử bất ngờ. Album 2018 của nhóm nhạc này "Love Yourself: Tear" cũng là album đầu tiên của các nghệ sĩ Hàn Quốc chiếm vị trí số 1 trên Billboard 200 album chart.

Anh cả RM chia sẻ về album lần này: "Sau "Love Yourself", chúng tôi có một serie mới. Album "MAP OF THE SOUL : PERSONA" bày tỏ tình yêu âm nhạc và sự tri ân của nhóm dành cho người hâm mộ. Niềm hạnh phúc của họ cũng là điều tuyệt vời với chúng tôi, vì thế hi vọng mọi người thích album lần này".

RM cũng cho rằng chính ARMY đã tạo nên BTS của ngày hôm nay.

"Sự tồn tại của ARMY chính là thứ mà chúng tôi biết ơn. Họ là những người tạo nên BTS của ngày hôm nay. Bởi sự đón tiếp và tình cảm của người hâm mộ ngày một tăng lên, chúng tôi đã có buổi thảo luận với chủ tịch Bang Sihyuk nhằm đưa ra ý tưởng hay nhất và ý nghĩa nhất", RM chia sẻ.

Nói về các album mới, RM cũng giải thích rằng: "Mỗi lần có ý định ra album mới, chúng tôi đều mong muốn mọi người có thể thấy được các thông điệp tích cực mà chúng tôi muốn gửi gắm mang ý nghĩa tới mọi người".

Theo RM, BTS luôn nỗ lực hết sức khi ra mắt album. Thời gian tập luyện và nỗ lực không ngừng của các thành viên. Vì vậy, kết quả của ngày hôm nay là sự cố gắng bền bỉ và nỗ lực không ngừng.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ