• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

World Travel Awards 2016 vinh danh du lịch Việt Nam

Du lịch 16/10/2016 - 15:13

(Tổ Quốc)-23 đơn vị của VN bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà điều hành tour, hãng hàng không ... được trao giải tại World Travel Awards – WTA lần thứ 23
Lễ trao giải thưởng World Travel Awards – WTA lần thứ 23 đã diễn ra tối 15/10, tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort (Việt Nam).
Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trên tất cả lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch và lữ hành hàng đầu khu vực châu Á và châu Úc.
Thành phố Đà Nẵng (Việt Nam) vinh dự được nhận giải thưởng Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Festival and Event Destination). Ngoài ra, 23 đơn vị khác của Việt Nam là các khách sạn, căn hộ, nhà điều hành tour, hãng hàng không... cũng được trao giải.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đạt nhiều giải thưởng quốc tế được chọn là nơi trao giải. Ảnh: InterContinental Danang


Công ty du lịch Vietravel cùng lúc đạt 02 danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator” khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc, được công nhận trên toàn châu Á và thế giới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Vietravel nhận được danh hiệu này từ WTA.
Ra đời vào năm 1993, Giải thưởng World Travel Awards – WTA được biết đến như là "Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”. WTA đã trở thành giải thưởng uy tín khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất trên toàn cầu. Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…
Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort (Việt Nam) vinh dự được chọn là nơi trao giải thưởng World Travel Awards – WTA lần thứ 23 sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với quốc tế.

Thủy Bích

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

Họp báo Quốc hội: Lấy phiếu tín nhiệm trước hoạt động chất vấn

(Tổ Quốc)- Chiều 18/10, tại nhà Quốc hội, Văn phòng Quốc hội tổ chức họp báo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV.

Đọc Thêm

Xem thêm