• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xôn xao clip Trấn Thành bị thí sinh tát liên tục vào mặt trong "Thách thức danh hài"

Giải trí 02/10/2019 17:07

(Tổ Quốc) - Một trích đoạn ghi lại cảnh Trấn Thành bị thí sinh tát liên tiếp vào mặt trong gameshow "Thách thức danh hài" đang gây xôn xao.

Phần thi của thí sinh Anh Đức trong "Thách thức danh hài"

Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6 đã đăng tải một trích đoạn ghi lại cảnh Trấn Thành bị thí sinh tát liên tiếp vào mặt trên sóng truyền hình HTV thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cụ thể, trong phần thi của thí sinh tên Anh Đức, người này đã có màn giới thiệu mang tính tấu hài và kể câu chuyện cảm động để kêu gọi mọi người giúp đỡ một bệnh nhân bị kiến ba khoang cắn dẫn đến hoại tử cánh tay, đang nằm ở bệnh viện 512.

Tại chương trình, thí sinh Anh Đức đã nhờ giám khảo Trấn Thành lên hỗ trợ mình và nhanh chóng được ông xã Hari Won đồng ý.

Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh Thách thức danh hài tát liên tiếp? - Ảnh 3.

Trấn Thành ôm mặt và lùi lại sau khi bị thí sinh Anh Đức tát.

Nội dung phần thi của Anh Đức là 2 người anh em lâu ngày gặp lại rồi "em làm cái gì anh cứ theo em nha". Tuy nhiên, điều khiến mọi người thắc mắc là khi vừa bắt đầu tiết mục, Anh Đức đã tát tới tấp vào mặt Trấn Thành, có vẻ thấy vẻ mặt của nam danh hài cũng không mấy hài lòng khi bị đối xử như vậy nên thí sinh Anh Đức cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi.

Trấn Thành phản ứng gì khi bị thí sinh Thách thức danh hài tát liên tiếp? - Ảnh 4.

Trấn Thành không nhận xét phần thi của Anh Đức.

Sau khi phần thi của Anh Đức kết thúc, chỉ có giám khảo Trường Giang lên tiếng nhận xét còn Trấn Thành vẫn giữ im lặng.

Trích đoạn này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được nhiều ý kiến tranh cãi từ khán giả. Một số ý kiến cho rằng thí sinh Anh Đức đã "vô duyên" trong tiết mục tung hứng cùng Trấn Thành, một số thì bày tỏ sự cảm thông cho rằng Anh Đức còn non nớt và cũng biết nói lời xin lỗi.

Về phía Trấn Thành, anh vẫn giữ thái độ im lặng và chưa lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ