• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xôn xao những hình ảnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang hẹn hò?

Giải trí 12/09/2019 14:48

(Tổ Quốc) - Thông tin Hoàng Thùy Linh đang hẹn hò với Gil đang khiến khán giả rất bất ngờ.

Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bí mật hẹn hò bởi thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Trong các cuộc gặp gỡ cùng hội bạn thân cả hai cũng thường xuyên chọn đứng cạnh nhau ở mọi khung hình. Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện Gil Lê đã âm thầm tháp tùng giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" trong một buổi tập luyện cho chương trình VTV Awards.

Không chỉ vậy, trong một cuộc trò chuyện với Trấn Thành, Gil Lê tiết lộ đang trong thời gian hẹn hò với một cô nàng xinh đẹp và giỏi giang. Đặc biệt hơn tình tiết Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thường xuyên đeo nhẫn đôi càng khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đang hẹn hò là có cơ sở.

 - Ảnh 1.

Cư dân mạng phát hiện Gil Lê tháp tùng Hoàng Thùy Linh trong khi đang tập luyện cho tiết mục biểu diễn tại VTV Awards 2019.

 - Ảnh 2.

Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè cũng chọn đứng cạnh nhau ở mọi khung hình.

 - Ảnh 6.

Đi chơi tình cảm như thế này...

 - Ảnh 7.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, đại diện truyền thông của Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng bất ngờ và không hiểu vì sao lại xảy ra tin đồn giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đơn giản là những người bạn thân có Mai Phương Thúy, Cường Seven.. cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau vì cùng chơi trong một nhóm bạn thân".

"Hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang muốn tập trung vào các dự án âm nhạc nên cô chưa nghĩ đến chuyện tình yêu. Tôi hy vọng tin đồn này sẽ dừng tại đây để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê", đại diện truyền thông của Hoàng Thùy Linh khẳng định thêm.

Đại diện của Hoàng Thùy Linh cũng cho hay, những "bằng chứng" mà mọi người nói thật ra đều có cả một nhóm bạn cùng chơi cùng nhau nhưng lại chỉ "soi" 2 người.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ