• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoàng Thùy Linh: Muốn tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp âm nhạc

Giải trí 20/06/2019 11:11

(Tổ Quốc) - "Từ nay ai còn hỏi những câu tào lao về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà. Đấu đá hay chỉ trích nhau làm gì trong khi ta có thể đoàn kết và hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn?" - Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn cho hay.

Sau khi kết thúc vai diễn trong phim truyền hình "Mê cung", cũng là thời điểm ca sĩ Hoàng Thùy Linh cho ra mắt MV ca nhạc "Để Mị nói cho mà nghe".

Ca khúc có tiết tấu Pop sôi động pha với giai điệu dân gian ngũ cung cùng phần hình ảnh được đạo diễn Nhu Đặng lấy cảm hứng từ hàng loạt các tác phẩm văn học đình đám của Việt Nam những năm 1945 như "Vợ chồng A Phủ", "Chí Phèo", "Vợ nhặt", "Lão Hạc"...

Hoàng Thùy Linh: Muốn tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp âm nhạc  - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh chọn trang phục dân tộc Tây Bắc, tái hiện đúng hình ảnh nàng Mị trong tác phẩm văn học nổi tiếng của Tô Hoài. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô quyết định hóa thân thành nhân vật Mị vì truyện ngắn "Vợ chồng A Phủ" chính là đề thi đại học môn Ngữ văn của Hoàng Thùy Linh cách đây 13 năm.

MV "Để Mị nói cho mà nghe"

Đặc biệt, thông qua hình tượng Mị trong MV "Để Mị nói cho mà nghe", Hoàng Thùy Linh cũng bày tỏ mong muốn được thể hiện bản thân mình với khán giả nhiều hơn và tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp âm nhạc thời gian tới đây.

Hoàng Thùy Linh: Muốn tạo ra bước đột phá cho sự nghiệp âm nhạc  - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định, cô chưa bao giờ nhạt

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ từ nay về sau, cô sẽ thoải mái hơn trong cách đối thoại với khán giả và mọi người xung quanh. Cô cũng mong chuyện quá khứ của mình được khép lại và đừng ai hỏi nữa " Đấu đá hay chỉ trích nhau làm gì trong khi ta có thể đoàn kết và hướng đến một ngày mai tươi sáng hơn?" - Hoàng Thùy Linh cho biết.

"Tôi muốn Mị bước ra khỏi bóng tối, tự làm những gì cô ấy vui và giải thoát chính mình mà không cần chờ đến lúc A Phủ xuất hiện. Đó chính là cách Hoàng Thùy Linh sống. Tôi muốn âm nhạc của mình "mặn" hơn, hình ảnh cá nhân cũng "mặn" hơn trước công chúng. Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ nhạt!" - Nữ ca sĩ khẳng định.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ