• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của con

Thế giới 07/05/2020 10:46

(Tổ Quốc) - Khi chắp nối các bằng chứng và dấu vết tại hiện trường, người mẹ chết lặng khi tìm ra nguyên nhân cái chết của các con trai.

Theo thông tin từ truyền thông Nga, 2 anh em ruột tên Ivan Zakharov (10 tuổi) và Stepan (7 tuổi) được cho là đã mở cửa sổ căn hộ của gia đình tại thủ đô Moscow (Nga) và ngã từ tầng 11 xuống mặt đất. Hai cậu bé đã rơi tự do trong 25 giây trước khi chạm đất và tử vong ngay tại chỗ.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra thảm kịch đau lòng.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 2.

Ivan và Stepan đang theo học tại trường Todes, ngôi trường dạy khiêu vũ nổi tiếng tại Nga.

Sự việc xảy ra vào thời điểm nước Nga đang thực hiện giãn cách xã hội để đẩy lùi dịch Covid-19. Thành phố Moscow thực hiện phong tỏa bắt đầu từ ngày 28/3. Các trường học đóng cửa và trẻ em không được phép tới các sân chơi.

Khi vụ tai nạn xảy ra, mẹ của 2 đứa trẻ, cô Irina, 41 tuổi, và chị gái của chúng, Maria, 12 tuổi, đang ở một căn phòng khác trong nhà. Cha của 2 đứa trẻ, ông Yegor, 44 tuổi, chủ một chuỗi các cửa hàng thời trang, lúc đó đi vắng. Khoảng 10 phút trước khi vụ tai nạn đau lòng xảy ra, 2 cậu bé có nói với mẹ là chúng sẽ tự chơi cùng nhau.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 3.

2 cậu bé chụp ảnh cùng chị gái và mẹ.

Cô Irina cho biết Ivan và Stepan đang theo học tại trường Todes, ngôi trường dạy khiêu vũ nổi tiếng tại Nga. Hai cậu bé đều rất hâm mộ bộ phim Người Nhện.

Vậy nên khi chắp nối các bằng chứng và dấu vết tại hiện trường, người mẹ chết lặng khi tìm ra nguyên nhân cái chết của các con trai.

Các nhà điều tra nghi ngờ rằng 2 anh em đã nhảy từ độ cao 33m để học theo hành động của nhân vật Người Nhện trong phim nên cố bay ra khỏi cửa sổ và ngã xuống đất.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 4.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 5.

2 cậu bé tử vong vì ngã từ tầng 11 chung cư xuống đất, mẹ ngất lịm khi tìm hiểu nguyên nhân là vì sở thích của 2 đứa trẻ - Ảnh 6.

Hai đứa trẻ hồn nhiên đã ra đi mãi mãi.

Tờ báo Moskovsky Komsomolets đưa tin: "Không có dấu vết nào cho thấy hai đứa trẻ đã trượt ngã khỏi bệ cửa sổ. Việc hai đứa trẻ nằm ở vị trí cách xa một đoạn so với bờ tường cũng cho thấy một giả thuyết khác".

"Bằng chứng rõ ràng cho thấy 2 đứa trẻ đang ở nhà cách ly đã chơi đùa với nhau. Chúng di chuyển các chậu hoa, mở một cánh cửa sổ và trèo lên chiếc bàn gần đó. Dấu vân tay vẫn còn trên cửa sổ. Có lẽ chúng đang chơi trò Người Nhện”, tờ báo dẫn nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết.

Hiện Ủy ban Điều tra Nga đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: MK.Ru)

L.T - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ