• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Thư Dung tiếp tục đăng nhiều ảnh dung tục, vậy Sở VH,TT&DL Lâm Đồng nói gì?

Giải trí 15/08/2018 10:16

(Tổ Quốc) - Á hậu Thư Dung không ngại bị ném đá, tiếp tục đăng ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Sở VH,TT&DL Lâm Đồng đã lên tiếng về sự việc này.

Nhiều ngày qua, những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của Á hậu Thư Dung cùng một người bạn tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt đã gây bức xúc trên mạng xã hội. Ăn mặc thiếu vải đã đành, Thư Dung và bạn của mình còn hồn nhiên bẻ cành thông làm đạo cụ cho những shoot hình.

Hình ảnh phản cảm gây bức xúc dư luận (ảnh: facebook)

Mới đây, quản lý của Á hậu Thư Dung lên tiếng thừa nhận bộ ảnh Tuyệt tình cốc cô chụp ở Đà Lạt là hợp đồng chụp với một nhãn hàng.

Trong loạt hình ảnh này, Á hậu 2 của Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) không ngại ăn mặc hớ hênh chụp cùng một nữ người mẫu và bạn diễn nam. Hành động của người đẹp bị không ít người lên án là nhằm mục đích khoe thân, bất chấp "câu view" để nổi tiếng.

Khi sự việc chưa lắng xuống, Á hậu Thư Dung lại tiếp tục đăng nhưng bộ ảnh "nhức mắt" hơn nữa trên facebook của mình.

Trước sự việc này, tối 14/8, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng cho PV biết: "Ngay khi biết sự việc, Sở đã yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, giao thanh tra phối hợp cùng Công an TP. Đà Lạt, Lâm Đồng làm rõ vụ việc.

Hiện tại, thanh tra Sở và các đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý về sự việc người mẫu mặc phản cảm ở Đà Lạt. Khi nào có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ gửi tới báo chí".

 

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ