• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ

Giải trí 28/12/2018 10:35

(Tổ Quốc) - Trong kịch bản chương trình 'Chào xuân 2019', Á hậu Thụy Vân đã phải đọc thuộc bài thơ Tôi hỏi cây Tần bì, chính vì thế người đẹp rất hoang mang.

Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 1.

Sau sự kết hợp ăn ý trong 'Chào xuân 2018', Thụy Vân và BTV Quốc Khánh tiếp tục được tin tưởng giao vai trò dẫn dắt chương trình nghệ thuật 'Chào xuân 2019', sẽ lên sóng VTV vào ngày 1/1/2019.

Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 2.

Để hoàn thành "Chào xuân 2019", Thuỵ Vân và BTV Quốc Khánh phải có mặt tại trường quay ở TP HCM từ 14h chiều hôm trước đến 4h sáng hôm sau. Họ làm việc liên tục và không được nghỉ ngơi. Ngay khi kết thúc công việc, Thuỵ Vân bay gấp về Hà Nội, còn Quốc Khánh bay đi Phú Yên thực hiện một chương trình khác.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 3.

Nhận xét về 'đàn anh', Á hậu cho biết: "Nhìn cách anh làm việc, tôi học được nhiều điều. Mỗi lời anh nói đều được tính toán khá kỹ, hóm hỉnh nhưng vẫn nhẹ nhàng. Anh cũng giúp tôi thấy được tầm quan trọng của việc phải nâng niu từng chi tiết đắt giá, nắm được cốt lõi vấn đề và nhìn rộng ra để hiểu mọi ngóc ngách liên quan", cô nói.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 4.

"Câu đầu tiên trong trailer 'Chào xuân 2019' là lúc anh Khánh mệt nhất bởi một đêm trước không được ngủ. Tôi thì phải thay nhiều trang phục, mỗi bộ là một kiểu tóc. Tôi dẫn chương trình trong suy nghĩ 'ai cũng ghét mình' vì tội làm tóc lâu, khiến mọi người phải đợi. Sở dĩ việc ghi hình mất thời gian như vậy bởi êkíp dồn các MC vào một buổi quay duy nhất thay vì quay từng người một", Thụy Vân kể.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 5.

Thấy được nỗi lo từ người em thân thiết, Quốc Khánh cùng một thành viên trong êkíp đã trấn an Á hậu rằng, cô chỉ cần làm tốt công việc của mình, những chuyện khác không cần lo.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 6.

Người đẹp còn chia sẻ, cô khá hoang mang khi phải đọc thuộc bài thơ 'Tôi hỏi cây Tần bì' theo kịch bản chương trình. Đây là bài thơ cô chưa bao giờ đọc, lại là thơ dịch. Khi ấy êkíp làm việc vào khoảng 3h sáng, cô đi đi lại lại ở trường quay để học thuộc kịch bản, người chỉ chực đổ xuống vì căng thẳng và mệt mỏi. Cô đã phải cố gắng hết mình cho đến khi đóng máy.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 7.

"Chào xuân 2019" là chương trình ca nhạc với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi bật trong năm vừa qua. Show diễn có chủ đề "Và hoa sẽ nở", kể về câu chuyện của các loài hoa bằng ngôn ngữ âm nhạc.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 8.

Liên tục làm việc suốt 14 tiếng đồng hồ nhưng trước ống kính, Thụy Vân và BTV Quốc Khánh luôn tươi tắn, tràn đầy sức sống.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 9.

Dịp cuối năm, Thụy Vân rất bận rộn với công việc ở đài truyền hình, chạy show event. Tuy vậy, cô vẫn thu xếp dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cô nói, ngày Noel vừa qua cô xin nghỉ được nửa ngày để đưa con trai Tony đi chơi, bù đắp cho cậu nhóc tình thương mỗi lần cô công tác xa nhà.


Á hậu Thụy Vân hoang mang khi học thuộc lòng thơ - Ảnh 10.

Ngoài công việc MC, biên tập viên, Á hậu còn có cơ sở kinh doanh lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Cô vừa lấy bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ