Tin tức, bài viết liên quan về: an toàn vệ sinh thực phẩm
-
Chiêu trò lừa đảo mới nhắm tới các nhà hàng, quán ăn ở Nha Trang
Pháp luật
-01/10/2024 15:22
(Tổ Quốc) - Ngành chức năng Khánh Hòa ghi nhận việc có đối tượng xấu đang mạo danh Sở Y tế để lừa đảo các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống.
-
Nhiều loại vi khuẩn gây ngộ độc trong mẫu bánh mì Phượng
Pháp luật
-22/09/2023 07:44
(Tổ Quốc) - Viện Pasteur Nha Trang đã có văn bản thông báo kết quả kiểm nghiệm mẫu liên quan tới vụ ngộ độc thực phẩm tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).
-
Hà Nội quyết liệt kiểm soát an toàn thực phẩm bếp ăn trường học
Thời sự
-24/11/2022 16:53
(Tổ Quốc) - Trong thời gian qua, Hà Nội đã triển khai quyết liệt kiểm soát an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các bếp ăn tập thể trường học, bước đầu đạt kết quả.
-
Đà Nẵng: Phát triển kinh tế gắn với giải quyết các vấn đề xã hội, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau
Thời sự
-25/09/2020 17:12
(Tổ Quốc) - Quan điểm, chủ trương nhất quán của Thành phố là phát triển kinh tế gắn với giải quyết các vấn đề xã hội, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển và mọi người dân Thành phố đều có quyền được hưởng cuộc sống tốt nhất.
-
Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong trường
Giáo dục
-03/10/2019 16:28
(Tổ Quốc) - Ngày 03/10, Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh đã có công văn tăng cường công tác y tế và an toàn thực phẩm trường học trong năm học 2019-2020.
-
Bánh trung thu cổ truyền, "handmade" vào "tầm ngắm" của lực lượng kiểm tra an toàn thực phẩm
Kinh tế
-09/09/2019 12:41
(Tổ Quốc) -Thành phố Hà Nội sẽ đặc biệt chú ý kiểm tra các loại bánh trung thu được sản xuất theo phương thức cổ truyền, bánh trung thu "handmade" không công bố chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
-
Gia tăng thách thức ngành chế biến thực phẩm
Thời sự
-01/07/2017 15:05
(Tổ Quốc) -Sự cạnh tranh, áp lực giá cả, toàn cầu hóa chuỗi cung ứng và yêu cầu từ người tiêu dùng… là những vấn đề, thách thức mà ngành chế biến thực phẩm đang phải đối mặt.
-
76% thịt lợn được giết mổ trong các cơ sở có điều kiện vệ sinh kém
Thời sự
-27/03/2017 17:37
(Tổ Quốc) -Thông tin được đưa ra tại Hội thảo công bố Báo cáo "Quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm ở Việt Nam - những thách thức và cơ hội" ngày 27/3 tại Hà Nội.