• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ảnh cũ của Tổng thống Mỹ bên đấng sinh thành gây chú ý và lần trải lòng hiếm hoi về cha mẹ của ông: "Tôi rất nhớ họ"

Thế giới 11/05/2020 10:45

(Tổ Quốc) - Tổng thống Mỹ đã trải lòng mình nhân dịp Ngày của Mẹ. Ông thừa nhận rằng mình chịu ảnh hưởng rất lớn từ mẹ.

Tổng thống Mỹ đã vinh danh người mẹ quá cố của ông, bà Mary Anne Trump, trong một cuộc phỏng vấn với Fox & Friends vào cuối tuần qua nhân dịp Ngày của Mẹ.

Mẹ của Tổng thống Mỹ là người sinh ra ở Scotland, di cư đến Hoa Kỳ năm 17 tuổi, kết hôn với Fred Trump năm 1936, sinh ra 5 người con và qua đời vào năm 2000.

"Tôi đã có một người mẹ tuyệt vời. Tôi yêu mẹ mình và bà ấy cũng rất yêu tôi. Thật khó có thể diễn tả bằng lời nhưng thực sự mẹ đã rất tốt với tôi", Tổng thổng Mỹ nói.

Ông cũng thừa nhận rằng, ông chịu nhiều ảnh hưởng từ người mẹ của mình. Cha đẻ của ông cũng qua đời nên cả hai đấng sinh thành của ông Trump đều không được nhìn thấy ông đã chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng như thế nào.

Ảnh cũ của Tổng thống Mỹ bên đấng sinh thành gây sốt cộng đồng mạng và lần trải lòng hiếm hoi về cha mẹ của ông: "Tôi rất nhớ họ" - Ảnh 4.

Ông Trump bên cha mẹ.

"Mẹ tôi là người cho tôi rất nhiều niềm tin và bà rất tin tưởng tôi. Cha tôi cũng vậy", ông Trump hiếm hoi trải lòng mình.

Tổng thống Mỹ cảm thấy tự hào và may mắn khi ông có cha mẹ tuyệt vời. Ông cũng nói rằng mình rất nhớ bố mẹ. Ông cho hay, để có được thành công như hiện giờ, bố mẹ ông chính là người có đóng góp rất lớn, không thể nào đong đếm được.

Cũng nhân dịp này, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã bày tỏ lòng kính trọng đối với những người mẹ trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới. Bà đã chia sẻ một đoạn video ý nghĩa vào sáng ngày 10/5 trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

"Vào Ngày của Mẹ, tôi muốn dành một chút thời gian để tôn vinh và cảm ơn tất cả những bà mẹ vị tha và đầy tận tụy, chu đáo của nước Mỹ. Tình yêu của mẹ không có gì có thể thay thế được. Các bà mẹ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Họ cũng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, định hình đạo đức và giá trị của các thế hệ tương lai, của các nhà lãnh đạo. Hôm nay chúng ta hãy cùng tôn vinh tất cả các bà mẹ, những người bà của chúng ta có một ngày thật hạnh phúc", bà Melania gửi gắm trong đoạn clip.

Ảnh cũ của Tổng thống Mỹ bên đấng sinh thành gây sốt cộng đồng mạng và lần trải lòng hiếm hoi về cha mẹ của ông: "Tôi rất nhớ họ" - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ đoạn clip ý nghĩa.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện cuốn hút và đầy sang trọng trong chiếc váy trắng trị giá 3.000 USD (hơn 70 triệu đồng) với gương mặt được trang điểm nổi bật, quý phái. Bà Melania đã đón Ngày của Mẹ riêng tư và ấm cúng tại Nhà Trắng cùng với Tổng thống Mỹ và con trai út.

Những thành viên khác trong gia đình Tổng thống Trump cũng đã chia sẻ những hình ảnh và thông điệp ý nghĩa về Ngày của mẹ. Ivanka Trump, 38 tuổi, đã đăng một số bức ảnh cô chụp với mẹ đẻ Ivana kèm theo dòng chú thích: "Chúc mừng tất cả các bà mẹ trong ngày hôm nay. Cảm ơn các bà mẹ đã cho chúng ta cuộc sống và tình yêu. Mẹ ơi, con luôn biết ơn và yêu mẹ nhiều, hôm nay và mãi mãi về sau".

Lara Trump, con dâu của Tổng thống Mỹ cũng đăng ảnh cô ôm một trong hai người con của mình với biểu cảm hài hước. 

Ảnh cũ của Tổng thống Mỹ bên đấng sinh thành gây sốt cộng đồng mạng và lần trải lòng hiếm hoi về cha mẹ của ông: "Tôi rất nhớ họ" - Ảnh 2.

Ivanka Trump với mẹ đẻ.

Ảnh cũ của Tổng thống Mỹ bên đấng sinh thành gây sốt cộng đồng mạng và lần trải lòng hiếm hoi về cha mẹ của ông: "Tôi rất nhớ họ" - Ảnh 3.

Con dâu Tổng thống Mỹ đăng ảnh hài hước.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ