• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Công tác tuyên truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhất là ở địa bàn Thủ đô

Thời sự 31/07/2020 18:16

Tổ quốc - Chiều 31/7, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã tới thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Công tác tuyên truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhất là ở địa bàn Thủ đô - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Phát biểu chúc mừng 90 năm lịch sử vẻ vang của ngành Tuyên giáo của Đảng, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trân trọng cảm ơn Ban Tuyên giáo Trung ương những năm qua luôn dành cho Đảng bộ Thủ đô sự quan tâm đặc biệt.

Nhờ đó, thành phố đã vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đạt được thành tích toàn diện trên các lĩnh vực.

Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 đã đặt ra yêu cầu đối với Thủ đô và đất nước cũng ngày càng lớn.

Thời gian tới, song song với việc thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội thì TP còn có 40 sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn. Đặc biệt là Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Khẳng định công tác tuyên truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhất là ở địa bàn Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ mong muốn, Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ TP làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, trong Nhân dân.

Cùng với đó là đấu tranh phản bác mạnh mẽ những luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực chống phá, cơ hội, phản động.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của TP Hà Nội, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho biết, công tác tuyên giáo những năm qua, nhất là từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020, đã nỗ lực bám sát sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Nhờ đó đã hoàn thành nhiệm vụ, yêu cầu đặt ra và góp phần ổn định chính trị, thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

"Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và phối hợp với Thành ủy Hà Nội để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Trung ương và Nhân dân giao phó" - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ