• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bitcoin dự kiến ​​sẽ vượt qua 100.000 đô la

Kinh tế 06/08/2021 06:25

Những thay đổi đã xảy ra trong ba năm đủ để hỗ trợ phần lớn sự tăng giá của Bitcoin. Cung đang giảm, nhu cầu và sự thâm nhập của hầu hết các nước tư bản tin vào thị trường tự do đang tăng lên.

BroadChain Finance được biết, ngày 5 tháng 8, theo Tạp chí Bitcoin, một báo cáo Bloomberg Crypto Outlook của Bloomberg Intelligence trong tháng này tiếp tục lạc quan về Bitcoin, nói rằng xu hướng cho thấy Bitcoin dự kiến sẽ vượt quá 100.000 đô la.

Bitcoin dự kiến sẽ vượt qua 100.000 đô la - Ảnh 1.

Bitcoin dự kiến sẽ vượt quá 100.000 đô la

Báo cáo chỉ ra rằng những thay đổi xảy ra trong vòng ba năm là đủ để hỗ trợ phần lớn sự tăng giá của Bitcoin. Cung đang giảm, nhu cầu và sự thâm nhập của hầu hết các nước tư bản tin vào thị trường tự do đang tăng lên.

Bitcoin đang trở thành vàng kỹ thuật số, chủ nghĩa tư bản thị trường tự do đang trỗi dậy thông qua các tài sản số và trừ khi xảy ra sự đảo ngược xu hướng lâu dài, đô la Mỹ và Bitcoin sẽ trở thành những người hưởng lợi chính.

Báo cáo chỉ ra rằng về cơ bản Bitcoin có khuynh hướng tăng giá, và nhấn mạnh rằng bitcoin đại diện cho công nghệ đang phát triển nhanh chóng, gây áp lực tới lạm phát, hỗ trợ nới lỏng định lượng và thúc đẩy thị trường chứng khoán.

Liên quan đến sự suy giảm sức mạnh tính toán của Trung Quốc, báo cáo nêu rõ: Việc điều chỉnh sức mạnh tính toán của Bitcoin có thể đã hoàn thành, và đợt sụt giảm sức mạnh tính toán lớn nhất trong lịch sử đã kết thúc. Nếu xu hướng trước đó tiếp tục, giá sẽ tiếp tục tăng.

Báo cáo cũng liên kết Bitcoin và thị trường dầu mỏ, nói rằng sự kết thúc của đợt tăng giá dầu thô có thể trợ giá Bitcoin.

Báo cáo cũng đề cập đến Ethereum: So với Bitcoin như một công cụ dự trữ có giá trị, tiền điện tử lớn thứ hai có thể dễ bị ảnh hưởng bởi sự điều chỉnh của thị trường chứng khoán.

Lily/ BroadChain Finance

NỔI BẬT TRANG CHỦ