• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CEO Lưu Nga lên tiếng về hành vi lừa đảo trên mạng

Giải trí 22/07/2023 14:04

(Tổ Quốc)- Nhằm bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng trên nền tảng mạng xã hội, CEO Lưu Nga đã lên tiếng cảnh báo về những hành vi lừa đảo trên không gian mạng.

Mới đây, CEO Nga Lưu đã quyết tâm dấn thân trên con đường trở thành một tiktoker. Kênh chính thức của chị đã bùng nổ với một clip đầu tiên có hơn 40 triệu view. Clip nhằm cảnh báo những thủ đoạn lừa đảo trên mạng xã hội.

CEO Lưu Nga cảnh báo hành vi lừa đảo trên mạng - Ảnh 1.

CEO Lưu Nga là một trong các đại sứ chương trình cảnh báo hành vi lừa đảo trên mạng

Sở dĩ doanh nhân Lưu Nga ra mắt kênh tiktok mới này bởi chị là một trong những đại sứ chung tay cùng Cục An toàn Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông và TikTok lên tiếng về những hành vi lừa đảo trên mạng.

Với mục đích tăng tương tác, tiếp cận nhiều đối tượng đa dạng theo dõi kênh nên CEO Lưu Nga cho biết lựa chọn xây nội dung ban đầu với hướng drama nhằm lồng ghép các cảnh báo, khuyến cáo người dân tránh bị lừa trên không gian mạng.

CEO Lưu Nga cảnh báo hành vi lừa đảo trên mạng - Ảnh 2.

CEO Lưu Nga

Sau khi khép lại chiến dịch này, CEO Lưu Nga sẽ xây kênh với nội dung chủ đạo xoay quanh gia đình, thời trang, thế mạnh trong tư duy kinh doanh, sự nhảy cảm với giới thời trang… với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp và uy tín trên mạng xã hội Tiktok.


Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ