• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLB Nam Định lên phương án bổ sung nhân sự cho V.League 2023

Thể thao 15/11/2022 18:18

Dù V.League 2022 vẫn chưa kết thúc nhưng CLB Nam Định đã có cuộc họp để lên phương án chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Được biết cuộc họp này diễn ra vào 14/11. Tại đây, lãnh đạo CLB Nam Định và ban huấn luyện đã có những trao đổi về kế hoạch hướng tới V.League 2023.

Có sự gấp gáp này là bởi các đội bóng sẽ chỉ có khoảng hơn 2 tháng chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới, thay vì khoảng 4 tháng như thường lệ.

V.League 2023 sẽ khởi tranh vào đầu tháng Hai, kết thúc vào tháng Tám. Sau đó, bóng đá Việt Nam sẽ chứng kiến sự thay đổi lớn khi mùa giải tiếp theo được tổ chức vắt từ năm 2023 sang 2024 giống như bóng đá châu Âu.

CLB Nam Định lên phương án bổ sung nhân sự cho V.League 2023 - Ảnh 1.

Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc hết hợp đồng với VIettel từ ngày 10/11 vừa qua. Vì thế hai cầu thủ này không thi đấu hai vòng cuối V.League 2022.

Theo tìm hiểu, CLB Nam Định đang lên phương án để có sự lột xác mạnh mẽ và nhiều tuyển thủ được được đội bóng này đưa vào tầm ngắm. Có thể kể đến những cái tên như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (đã hết hợp đồng với Viettel), trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, hậu vệ Vũ Văn Thanh (HAGL) hay Phạm Đức Huy (Hà Nội FC).

Tất nhiên để có được sự đồng ý của những cái tên này, CLB Nam Định sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ để cạnh tranh với những đội bóng khác tại V.League.

SLNA cũng muốn đưa Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc trở lại, Đức Huy đang lọt vào tầm ngắm của Hải Phòng và Bình Định, trong khi Văn Thanh và Hữu Tuấn cũng được không ít đội bóng theo đuổi.

CLB Nam Định lên phương án bổ sung nhân sự cho V.League 2023 - Ảnh 2.

Đức Huy sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC sau mùa giải năm nay.

Ở mùa giải năm nay, CLB Nam Định thi đấu không tốt. Họ phải thay tướng giữa chừng, đưa HLV Vũ Hồng Việt về thay HLV Nguyễn Văn Sỹ và đến vòng áp chót mới trụ hạng thành công. Sự cuồng nhiệt của sân Thiên Trường luôn được đánh giá cao, nhưng rõ ràng nếu muốn nâng tầm, CLB Nam Định cần thêm những nguồn lực tài chính mạnh mẽ để nâng cao chất lượng nội, ngoại binh.

BLV Quang Huy: "Với tôi, Văn Quyết là cầu thủ hay nhất V.League 2022"

Linh Đan

NỔI BẬT TRANG CHỦ