• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Du lịch 06/10/2020 22:15

(Tổ Quốc) - Cuộc thi “Đà Nẵng nhớ” nằm trong chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn – Danang miss you” được Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát động nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tối 6/10, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" chính thức được khởi động.

Theo đó, cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" diễn ra từ ngày 06/10 - 11/11/2020 do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức dưới hình thức online, chia sẻ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày và con người Đà Nẵng thông qua những bài viết hoặc hình ảnh/videoclip.

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" nằm trong chiến dịch "Đà Nẵng nhớ bạn – Danang miss you" được Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát động nhằm phục hồi thị trường khách du lịch nội địa sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa rất lớn, là thời điểm để tất cả mọi người trên đất nước cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp, những tình cảm thân thương và nỗi nhớ dành cho Đà Nẵng xinh đẹp với mong muốn quay trở lại Đà Nẵng vào một ngày gần nhất.

Cuộc thi "Đà Nẵng nhớ" với nhiều giải thưởng hấp dẫn - Ảnh 1.

Cuộc thi ”Đà Nẵng nhớ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đối tượng dự thi là các công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Thí sinh gửi đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu đã đăng trên Fanpage Đà Nẵng nhớ và gửi thông tin về email: danangnho2020@gmail.com. Thông tin cá nhân sẽ được Ban tổ chức bảo mật hoàn toàn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Ban tổ chức và thí sinh. Hội đồng Ban Tổ chức, Ban giám khảo và người thân của những đối tượng trên không được tham gia dự thi.

Nội dung bài thi gồm: Chia sẻ những thước phim, ảnh, bài viết cảm nhận về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày, ẩm thực, sự kiện, con người Đà Nẵng; những cảm xúc, kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của bạn về Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng, cuộc thi dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn bài dự với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng. Đặc biệt, đội ngũ Ban giám khảo là những thành phần có chuyên môn trong ngành du lịch. Những tác phẩm chất lượng sẽ được Ban Tổ chức sử dụng cho các chiến dịch truyền thông của thành phố trong thời gian đến.

Để biết thông tin cũng như thể lệ cuộc thi chi tiết hơn, độc giả truy cập vào địa chỉ: danangnho.com; Fanpage Đà Nẵng nhớ.

Từ ngày 06/10 - 11/11/2020, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức cuộc thi online với chủ đề “Đà Nẵng nhớ” dưới hình thức chia sẻ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về cảnh đẹp thiên nhiên, cuộc sống thường ngày và con người Đà Nẵng thông qua những bài viết hoặc hình ảnh/videoclip.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ