• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dàn nghệ sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc hội CONCERT 2023: NEUNIVERSE

Giải trí 30/03/2023 11:27

Ngày 1/4 tới đây, Đêm nhạc hội NEU CONCERT 2023: NEUNIVERSE sẽ chính thức diễn ra với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng sức hút không thể chối từ. Liệu bạn đã sẵn sàng để cháy hết mình với NEU CONCERT 2023 chưa?

Với mục đích tạo ra một chiều không gian mới để sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Đêm nhạc hội NEU CONCERT 2023 hoàn toàn miễn phí vé vào cửa và dành riêng cho sinh viên NEU. Chương trình được tổ chức với quy mô cực kỳ lớn với những hoạt động đầy ấn tượng.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc hội CONCERT 2023: NEUNIVERSE - Ảnh 1.

Các tiết mục được chuẩn bị rất chuyên nghiệp và công phu từ sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình đang được chuẩn bị vô cùng hoành tráng với những tiết mục văn nghệ công phu do chính những bạn sinh viên đầy tài năng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân biểu diễn. Bên cạnh đó là các hoạt động Hội thao buổi sáng bao gồm các trò chơi như: thể thao điện tử, kéo co, nhảy bao bố,... giúp rèn luyện thể lực cũng như thể hiện tinh thần tích cực của sinh viên NEU nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc hội CONCERT 2023: NEUNIVERSE - Ảnh 2.

Hội thao được tổ chức vào buổi sáng sẽ khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết

Đặc biệt nhất, chương trình buổi tối còn có sự xuất hiện của những khách mời hàng đầu Việt Nam có thể kể đến như: Soobin Hoàng Sơn, Binz, Rhymastic, 16 Typh, Gonzo, Tinle cùng với cặp MC cực khủng: Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và MC - Diễn viên nổi tiếng Chí Nhân. Dàn sao siêu khủng đến từ nhà Space Speaker đã rất sẵn sàng để "đốt cháy" sân khấu NEU CONCERT 2023 vào tối 1/4 sắp tới.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đêm nhạc hội CONCERT 2023: NEUNIVERSE - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ nhà Space Speaker hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn không thể bùng nổ hơn

Chỉ còn vài ngày nữa sự kiện giải trí lớn nhất của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được tổ chức. Các bạn sinh viên NEU đừng quên "lên đồ" để quẩy hết mình cùng Space Speaker tại Neu Concert 2023 nhé!

LAN HƯƠNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ