• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đi xăm chân mày làm đẹp tại thẩm mỹ viện, người phụ nữ 65 tuổi bất ngờ bị hôn mê sâu

Sức khỏe 28/10/2019 16:40

(Tổ Quốc) - Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) ngày 28/10 cho biết, BV này đang điều trị cho một bệnh nhân nguy kịch sau khi xăm chân mày tại một thẩm mỹ viện ở TP.HCM.

Đi xăm chân mày làm đẹp tải thẩm mỹ viện, người phụ nữ 65 tuổi bất ngờ bị hôn mê sâu - Ảnh 1.

Hình minh họa

Trước đó, chiều 27/10, bà P.T.L (65 tuổi, quế Tiền Giang) đến một thẩm mỹ viện trên đường Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM để xăm chân mày.

Sau khi thực hiện thủ thuật xăm chân mày, bà L. bất ngờ bị ngừng tuần hoàn, ngưng hô hấp và hôn mê sâu. Ngay sau đó, bà L. được cấp cứu ngoại viện 115 đến sơ cứu rồi chuyển đến BV Nhân dân Gia Định.

Bác sĩ Hồ Văn Hân – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BV Nhân dân Gia Định cho biết, bệnh nhân L. được chuyển đến viện trong tình trạng hôn mê, ngưng tuần hoàn và ngưng hô hấp.

Bệnh viện đã tiến hành hội chẩn chuyên khoa và chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết não. Đến sáng 28/10, bệnh nhân vẫn còn hôn mê sâu, phải thở má, tiên lượng rất xấu.

Trước đó, trên địa bàn TP.HCM đã xảy ra liên tiếp nhiều vụ việc bị tai biến y khoa khi làm đẹp. Hậu quả, hai người bệnh đã tử vong sau khi đến làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Bệnh viện Thẩm mỹ Ecmes. Cả hai vụ việc này đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.  

T.Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ