• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Du lịch Quảng Trị: Trải nghiệm an toàn, khám phá hoang sơ

Du lịch 06/04/2022 11:26

(Tổ Quốc) - Ngày 6/4, Hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Trị cho hay, nhằm kích cầu hoạt động du lịch, khởi động du lịch biển, đảo với chủ đề " Biển gọi – 2022 với mục đích "Trải nghiệm an toàn - Khám phá hoang sơ".

Chương trình này trong chuỗi hoạt động du lịch, khởi động du lịch biển, đảo năm 2022 là một trong những giải pháp phục hồi hoạt động du lịch Quảng Trị trong điều kiện thích ứng an toàn , linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid- 19.

Anh Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ tịch Hội lữ hành Quảng Trị cho biết: Việc tổ chức các hoạt động khởi động lại du lịch biển nhằm truyền tải thông tin, giới thiệu, quảng bá điểm đến du lịch Quảng Trị nói chung và hình ảnh du lịch biển nói riêng đến các đơn vị kinh doanh du lịch và du khách trong cả nước.

Quảng Trị: Trải nghiệm an toàn, khám phá hoang sơ - Ảnh 1.

Hoang sơ biển Cửa Tùng - Vĩnh Linh Quảng Trị

Trong thời gian qua, với mục đích kích cầu du lịch nội địa, tỉnh Quảng Trị đã có những hoạt động xúc tiến đầu tư tại một số tỉnh trong toàn quốc nhằm thu hút du khách đến với Quảng Trị sau dịch bệnh Covid-19 …

Với chương trình "Biển gọi 2022 – Trải nghiệm an toàn, khám phá hoang sơ" dự kiến tổ chức từ ngày 21/4 với những hoạt động như Canavan về với Biển Quảng Trị tại bãi biển Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Du khách đến với chương trình Biển gọi 2022 sẽ được thưởng thức ẩm thực với những món ăn đặc trưng của vùng đất lửa, vùng biển và có nhiều hoạt động trò chơi trên biển…

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ