(Tổ Quốc) - Vốn là đầu bếp điều hành một nhà hàng thịt dê, anh Đinh Thanh Tùng đã cùng nhóm nấu cơm thiện nguyện mỗi ngày làm khoảng trăm suất ăn phục vụ cán bộ công nhân viên Bệnh viện phổi Hà Nội và Đội tự quản UBND phường Chương Dương. Mỗi suất ăn gồm các món như thịt, rau xanh và món kèm thêm như cà muối, dưa và canh.
- 10.08.2021 Ấm áp những chuyến xe nông sản nghĩa tình hỗ trợ Đà Nẵng
- 08.08.2021 Hàng chục tấn rau củ quả, nhu yếu phẩm của bà con Bắc Giang ủng hộ Thủ đô Hà Nội
- 07.08.2021 Những "bóng hồng" tình nguyện làm "cửu vạn" trong khu phong tỏa ở Hà Nội
- 06.08.2021 Hà Nội triển khai "siêu thị lưu động" trong thời gian giãn cách xã hội