• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

HLV CLB Bình Dương: "Các tiền đạo chưa ăn ý, nhưng Tiến Linh và Rimario bổ sung được cho nhau"

Thể thao 08/02/2023 21:28

(Tổ Quốc) - CLB Bình Dương bị HAGL cầm hoà 1-1 ngay trên sân nhà Gò Đậu ở vòng 2 V.League. HLV Lư Đình Tuấn cho rằng hàng công chưa có sự ăn ý và do sự thay đổi chiến thuật ở trận này.

"Hàng công chơi chưa được tốt lắm, chưa có sự kết nối vì không có trận đấu tập, lắp ghép đủ nhân sự nào trước mùa giải. Chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện, thi đấu càng thêm tiến bộ. Các tiền đạo chưa thi đấu ăn ý. Nhưng tôi thấy Tiến Linh và Rimario bổ sung được cho nhau. Nếu lối chơi gắn kết hơn thì cả hai sẽ tỏa sáng", HLV Lư Đình Tuấn đánh giá về hàng công CLB Bình Dương.

"Bóng đá không phải trận nào cũng như trận nào. Kết quả hòa không thể không hài lòng. Chúng tôi hài lòng với tinh thần của các cầu thủ, những phút cuối vẫn có khả năng thắng. Bóng đá có sai sót. Sau sai sót, các cầu thủ sẽ tiến bộ hơn. Hôm nay chúng tôi có thay đổi chiến thuật nhiều", HLV trưởng CLB Bình Dương nói thêm.

Dù hòa 1-1 trước CLB HAGL ở đầu mùa giải 2023 nhưng CLB Bình Dương đều giành chiến thắng ở 5 trận gần nhất.

HLV CLB Bình Dương: "Các tiền đạo chưa ăn ý, nhưng Tiến Linh và Rimario bổ sung được cho nhau" - Ảnh 1.

HLV Lư Đình Tuấn hài lòng về 1 điểm dù thi đấu trên sân nhà (Ảnh: An Tô)

Về việc tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ như Bùi Vĩ Hào, Võ Hoàng Minh Khoa, HLV Lư Đình Tuấn cho biết: "Chúng tôi vẫn hướng theo tiêu chí sử dụng cầu thủ trưởng thành từ Bình Dương. Nhưng phải xem sự trưởng thành của họ như thế nào. Giải có 13 trận và không có thời gian để sửa sai. Cầu thủ trẻ tất nhiên không kinh nghiệm bằng các anh lớn".

Ở trận đấu sân nhà đầu tiên ở V.League 2023, CLB Bình Dương lại để các học trò HLV Kiatisuk là người mở tỉ số. Mãi đến phút bù giờ đầu tiên ở hiệp 2, đội quân của HLV Lư Đình Tuấn mới có bàn thắng gỡ hòa để giữ lại 1 điểm trên sân nhà.

Đánh giá về đối thủ, HLV Bình Dương cho biết: "HAGL đã chơi tốt hơn. Xuân Trường, Văn Thanh, Công Phượng,... rời đi cũng là cơ hội cho lớp trẻ thể hiện. Những cầu thủ trẻ như Quang Nho, Thanh Nhân, Bảo Toàn đã tiến bộ rất nhiều. Đừng đánh giá họ yếu, HAGL đặt mục tiêu tốp 6 là hiểu. Họ có khát vọng của tuổi trẻ".

Sau hai vòng đấu, CLB Bình Dương và HAGL chỉ mới có 2 điểm tại V.League 2023.

An Tô

NỔI BẬT TRANG CHỦ