• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Ngọc Hà sinh đôi- một bé trai, một bé gái

Giải trí 04/11/2020 11:14

(Tổ Quốc) - Theo nguồn tin thân cận của Báo điện tử Tổ Quốc, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh một bé trai và một bé gái vào sáng nay tại một bệnh viện quốc tế.

Một nguồn tin thân cận của Báo điện tử Tổ Quốc cho biết, Hồ Ngọc Hà đã nhập viện vào ngày hôm qua (3/11), Kim Lý và gia đình luôn ở bên cạnh cô túc trực chăm sóc. Sáng nay, Hồ Ngọc Hà đã đẻ bằng phương pháp mổ, sinh đôi một trai và một gái.

Hồ Ngọc Hà sinh đôi một bé trai, một bé gái - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà sinh đôi một bé trai, một bé gái

Hồ Ngọc Hà mang thai từ đầu năm 2020 nhưng cô tuyệt đối giấu kín, trước khi đến ngày sinh nở cô mới công khai tin vui trước người hâm mộ. Hồ Ngọc Hà tâm sự, cô muốn khán giả tập trung vào các sản phẩm âm nhạc hơn là chuyện đời tư. Ngay cả thời điểm làm live show Lovesongs cách đây 2 tháng, khi đó cô đang mang thai ở tháng thứ bảy nhưng vẫn giấu kín chuyện mang bầu qua các bộ váy giấu bụng. 

Cách đây vài ngày, cô cũng chia sẻ nhiều hơn về hành trình mang thai lần này có sự thay đổi khác biệt so với thời điểm cô mang thai Subeo. Theo Hồ Ngọc Hà tiết lộ, cô bị mất ngủ và ăn nhiều hơn trước. Vì mang song thai nên việc di chuyển, đi lại khá khó khăn. Vốn là người chăm tập thể thao nên ngay khi mang bầu cô vẫn duy trì thói quen tập yoga. Về dinh dưỡng, cô chú trọng ăn đủ chất, rau, củ, quả và hạn chế tinh bột. 

Bạn trai - diễn viên Kim Lý - cũng theo sát chăm sóc Hồ Ngọc Hà từ công việc lẫn cuộc sống. Nếu có thời gian rảnh, anh đưa người yêu đi nghỉ dưỡng nhiều nơi trong nước giúp tinh thần, sức khỏe cô tốt hơn khi bầu bí vất vả.

Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ