• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Ngọc Hân háo hức làm bánh đón Trung thu

Giải trí 21/09/2020 15:40

(Tổ Quốc) - Trung thu năm nay với Ngọc Hân đặc biệt hơn mọi năm bởi đây là lần đầu tiên cô vào bếp làm bánh nướng, bánh dẻo để tặng người thân, bạn bè.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, ngày nhỏ cô thích Trung thu không phải vì thích ngắm trăng hay rước đèn lồng mà vì cảm giác háo hức, mong chờ được ăn những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do chính tay ông bà mình làm.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 1.

Ngọc Hân nhớ lại, ngày nhỏ, mỗi dịp Trung thu cô và các anh chị em trong đại gia đình thường tụ tập, háo hức đón những mẻ bánh đầu tiên thơm nức mũi do ông bà làm cho.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 2.

“Tôi luôn nhớ về Trung thu của những ngày xưa cũ, tuy giản dị và đơn sơ nhưng vô cùng ấp áp. Xã hội hiện đại, nhiều người mải mê, bận rộn với nhịp sống ồn ào mà vô tình quên đi ý nghĩa của mùa trăng tròn. Đây là dịp lễ hướng về sự đoàn viên, sum vầy và cũng là dịp để trẻ em thỏa thích dạo chơi, rước đèn bên mâm cỗ, dưới ánh trăng sáng", Ngọc Hân bày tỏ.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 3.

Trung thu năm nay với Ngọc Hân đặc biệt hơn mọi năm bởi đây là đầu tiên cô vào bếp làm bánh nướng, bánh dẻo để tặng người thân, bạn bè.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 4.

Đây cũng là cách để cô thầm cảm ơn ông bà, người thân... Những chiếc bánh đầu tiên được cô mang đến biếu bà ngoại. Cả nhà ai cũng bất ngờ về sự đảm đang của hoa hậu.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 5.

Bánh Trung thu của Ngọc Hân gồm có cả bánh nướng và bánh dẻo, với nhiều hương vị khác nhau.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 6.

Bên cạnh nhân thập cẩm cổ truyền, cô còn làm cả các loại nhân nhuyễn hiện đại như: đậu xanh trứng muối, khoai môn… Ngọc Hân cho biết, tuy không phải thợ làm bánh nhưng cô đã làm tất cả bằng sự chân thành.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 7.

Không chỉ gửi tặng bánh Trung thu do mình tự làm đến mọi người, Ngọc Hân còn dành thời gian dạy làm bánh cho các bạn nhỏ.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 8.

Trước đây Ngọc Hân không có nhiều hứng thú với nấu nướng. Thế nhưng, từ ngày phải ở nhà tránh dịch Covid-19, cô có nhiều thời gian vào bếp, chăm chút cho bữa cơm gia đình đồng thời học nhiều món ăn mới lạ.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 9.

Thỉnh thoảng cô chia sẻ "thành phẩm" trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 10.

Mỗi ngày cô càng thêm yêu thích "bếp núc", làm đủ món, “nghiện” mua bát đĩa và dụng cụ làm bếp. Người đẹp còn thỉnh thoảng mời bạn bè về nhà ăn uống, tự tay nấu nướng những món ngon...

Hoa hậu Ngọc Hân làm bánh trung thu tặng người thân - Ảnh 11.

“Nữ công gia chánh không chỉ mang đến niềm vui mà còn khiến tôi trở nên nữ tính hơn, thuận lợi hơn trong công việc thiết kế áo dài. Từ ngày năng vào bếp, tôi thấy các thiết kế của mình trở nên bay bổng hơn nhiều. Không những thế, điều này còn giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn, vượt qua thử thách của chính mình”, Ngọc Hân chia sẻ./.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ