• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huấn luyện viên Mai Đức Chung xuất hiện trong gala Cất cánh tháng 12: "Vì một Việt Nam cất cánh"

Giải trí 21/12/2019 14:13

(Tổ Quốc) -Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam sẽ chia sẻ câu chuyện đã cùng đội tuyển Bóng đã nữ Việt Nam vượt qua những áp lực để đạt được thành tích và chinh phục những thử thách mới trong chương trình Cất cánh tháng 12.

Lên sóng số đầu tiên vào tháng 3 năm 2018, "Cất cánh" đã truyền hình trực tiếp được hơn 20 số. Gala "Cất cánh" với tên gọi "Vì một Việt Nam cất cánh" là cơ hội để khán giả gặp lại các diễn giả, những gương mặt khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm 2018, 2019. "Vì một Việt Nam cất cánh" cũng chính là thông điệp, mục tiêu xuyên suốt của cả series chương trình này. Mỗi số có một chủ đề với các bài diễn thuyết khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là khẳng định những giá trị thuộc về con người, để kích hoạt những năng lượng tích cực và khát vọng, góp phần tạo nên những thành tựu mới cho đất nước Việt Nam.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung xuất hiện trong gala Cất cánh tháng 12: "Vì một Việt Nam cất cánh" - Ảnh 1.

Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam sẽ chia sẻ câu chuyện đã cùng đội tuyển Bóng đã nữ Việt Nam vượt qua những áp lực để đạt được thành tích và chinh phục những thử thách mới

Chương trình Gala Cất cánh gồm 3 chương: Chương 1 - Người Việt tự tin: Mang tới câu chuyện truyền cảm hứng của những con người bình thường mà rất "phi thường". Họ là những người Việt trẻ vượt khó, nỗ lực để khẳng định giá trị của bản thân, mang đến những lợi ích cho cộng đồng.

Khán giả sẽ được gặp lại cô gái bé nhỏ Nguyễn Minh Châu với chiều cao 1m19 nhưng đã tự tin trở thành một MC đứng trên sân khấu trước cả ngàn người: "Tôi là một người rất đặc biệt vì ở Việt Nam chỉ có khoảng 3000 người có cơ hội mang hình hài gần giống tôi. Thời điểm này khi đã hơn 30 tuổi, chiều cao của tôi chỉ dừng lại ở mức 1m19 cm, gần bằng chiều cao của một đứa trẻ lên 5. Thế mà tôi thường quên mất mình bị khuyết tật. Tôi luôn tự tin mình có thể làm được mọi việc, theo cách khác so với mọi người". Chị Nguyễn Minh Châu chính là diễn giả có bài nói đạt lượng xem cao nhất trên trang fanpage của Cộng đồng yêu "Cất cánh" (gần 3 triệu lượt xem)

Chương 2 - Người Việt khát vọng: Mang tới câu chuyện về những con người đã có nhiều tháng năm cống hiến và khẳng định chỗ đứng, vị thế của mình nhưng vẫn luôn luôn có thay đổi tích cực, luôn khát vọng mãnh liệt để đất nước Việt Nam có những dấu ấn rõ nét. Trong phần này khán giả sẽ được gặp lại Giáo sư Trương Nguyện Thành - Phó Hiệu trưởng Đại học Văn Lang, TP Hồ Chí Minh. Đây là diễn giả đầu tiên của chương trình với chủ đề chia sẻ "Nỗi sợ và giới hạn". Sau gần 2 năm quay lại sân khấu "Cất cánh", Giáo sư Trương Nguyện Thành sẽ chia sẻ về những thay đổi, những nỗi sợ mới, những giới hạn mới và câu chuyện về cách xây dựng niềm hy vọng vượt qua những trở ngại, thách thức đó.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung xuất hiện trong gala Cất cánh tháng 12: "Vì một Việt Nam cất cánh" - Ảnh 2.

Khách mời giao lưu trong chương trình Gala Vì một Việt Nam cất cánh

Gala "Cất cánh" tháng 12 còn có sự tham dự của một diễn giả đặc biệt mới trở về sau hành trình dài tại SEA Games: Ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam. Ông Chung sẽ chia sẻ câu chuyện đã cùng đội tuyển Bóng đã nữ Việt Nam vượt qua những áp lực để đạt được thành tích và chinh phục những thử thách mới như thế nào.

Chương 3 - Vì một Việt Nam cất cánh: Điểm nhấn của chương trình là sự ra mắt của ấn phẩm: Cuốn sách "Vì một Việt Nam cất cánh". Đây là một ấn bản truyền thông đặc biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, tập hợp tất cả những bài chia sẻ của các diễn giả trên đường băng "Cất cánh" suốt 2 năm qua. Các khán giả xem truyền hình và các nền tảng số sẽ được download miễn phí bản ebook của chương trình.

Chương trình Gala Cất cánh được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên kênh VTV1./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ