• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Khởi sắc du lịch MICE Đà Nẵng

Du lịch 23/07/2020 22:05

(Tổ Quốc) - Với việc áp dụng các chính sách ưu đãi về giá phòng nghỉ, giá hội nghị hội thảo cùng những nỗ lực kích cầu du lịch của Đà Nẵng, thị trường MICE đang có tín hiệu khả quan và khởi sắc trở lại.

Sau thời gian Covid-19, du lịch nội địa đang vào mùa cao điểm, nhiều doanh nghiệp, công ty bắt đầu tổ chức trở lại những sự kiện hội nghị, hội thảo, khen thưởng, gala dang dở từ hồi đầu năm.

Với việc áp dụng các chính sách ưu đãi về giá phòng nghỉ, giá hội nghị hội thảo cùng những nỗ lực kích cầu du lịch của Đà Nẵng, thị trường MICE (là hoạt động du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng, sự kiện, triển lãm được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng, đối tác..) đang có tín hiệu khả quan và khởi sắc trở lại.

Khởi sắc du lịch MICE Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariayana và Furama Resort Đà Nẵng, từ đầu tháng 7, nơi đây đã tiếp nhận 4 đoàn lớn, với số lượng tham dự từ 300 cho đến 1.400 khách, tổ chức nhiều hoạt động hội nghị và Gala sôi động.

Ghi nhận tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariayana và Furama Resort Đà Nẵng, từ đầu tháng 7, nơi đây đã tiếp nhận 4 đoàn lớn, với số lượng tham dự từ 300 cho đến 1.400 khách, tổ chức nhiều hoạt động hội nghị và Gala sôi động.

Gần đây nhất là chương trình tiệc tối với chủ đề Rhapsody Of The Sun tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana 1.400 người, chương trình ra mắt sản phẩm mới của Honda, hội nghị về công nghệ lọc nước 700 người hay Gala và họp tổng kết 2 ngày của HD Bank.

Các công ty lữ hành cho biết, lượng khách du lịch MICE nội địa sẽ tăng mạnh trong thời gian tới và sẽ kéo dài đến cuối năm trong khi du lịch quốc tế chưa thể phục hồi.

Các điểm đến ven biển và thành phố lớn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, đặt biệt là thành phố sự kiện với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở và lưu trú Đà Nẵng. Khách đoàn và khách du lịch đến Đà Nẵng trong giai đoạn 30/7-5/8/2020 sẽ còn được tham dự Lế hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giới thiệu sản phẩm du lịch cũng như trải nghiệm ẩm thực địa phương.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khách sạn, cho biết: "Việc hàng trăm yêu cầu tổ chức hội nghị hội thảo và sự kiện tại Đà Nẵng đã khẳng định sức hấp dẫn của điểm đến này; với các cơ sở hạ tầng về tổ chức sự kiện của Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng và của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Đà Nẵng vẫn xứng đáng là điểm đến tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế."

Những khuyến mãi hấp dẫn cùng chất lượng phục vụ được đảm bảo tiêu chuẩn cao, Đà Nẵng hứa hẹn tiếp tục sẽ là lựa chọn lưu trú và nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách du lịch nội địa trong giai đoạn từ nay đến cuối năm.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ