• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lực lượng vũ trang Thừa Thiên Huế tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng

Thời sự 26/01/2021 19:48

(Tổ Quốc) - Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội XIII của Đảng, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Thừa Thiên Huế hướng về Đại hội với tràn đầy niềm tin và sự kỳ vọng lớn.

Đúng 8h sáng nay (26/1), tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng và toàn dân tộc, là mốc son trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước ta. Cùng với nhân dân cả nước, cán bộ, chiến sĩ lực LLVT tỉnh Thừa Thiên Huế hân hoan hướng về Đại hội với niềm tin và sự kỳ vọng lớn.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, đất nước ta đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Đặc biệt, năm 2020 đã thực hiện thắng lợi mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, góp phần quan trọng bảo vệ tính mạng của người dân, phát triển kinh tế - xã hội.

Lực lượng vũ trang Thừa Thiên Huế tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

LLVT Thừa Thiên Huế hướng về Đại hội XIII của Đảng với tràn đầy niềm tin và sự kỳ vọng lớn.

Bên cạnh đó, mặc dù thiên tai, bão lũ diễn biến phức tạp nhưng dưới sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, tinh thần "tương thân tương ái" của cán bộ, nhân dân, LLVT cả nước, đồng bào chịu ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt đã sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống... Những điều này một lần nữa đã khẳng định Đảng ta luôn vì dân, vì nước.

Thiếu úy CN Phan Thị Ngọc Anh, Nhân viên Thư viện, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tâm sự: "Những thành tựu mà đất nước ta đã đạt được trong năm 2020 đã chứng minh được vị thế ưu việt của thể chế chính trị mà nước ta đang xây dựng. Là một Quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, tôi tự hào được sống trong một đất nước yên bình. Đồng thời hy vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền của nước ta phát triển nhanh và bền vững, vị thế của Việt Nam sẽ ngày càng cao trên trường quốc tế".

Lực lượng vũ trang Thừa Thiên Huế tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 2.

Nhiều hoạt động thi đua sôi nổi hướng về Đại hội được cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai.

Hiện nay, các hoạt động thi đua sôi nổi hướng về Đại hội được cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai đồng bộ, thống nhất. Trong đó, tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục, làm cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội; ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cùng với đó, các đơn vị đã đẩy mạnh tuyên truyền cổ động trực quan, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông của trung ương và địa phương; tăng cường triển khai các phương án sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng. Đồng thời tích cực đấu tranh, phản bác những quan điểm, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên không gian mạng; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Lực lượng vũ trang Thừa Thiên Huế tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 3.

LLVT Thừa Thiên Huế luyện tập để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Binh nhất Lê Kim Bin, Trung đội Vệ binh, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Thừa thiên Huế cho hay: "Hướng về Đại hội thì đảng viên, cán bộ, chiến sĩ đơn vị chúng tôi đang ra sức đẩy mạnh các hoạt động với phương châm "Xung kích huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao", nâng cao chất lượng các công trình, phần việc thanh niên để dâng lên Đại hội XIII của Đảng những thành quả ý nghĩa nhất".

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế chia sẻ: "Tôi tin tưởng rằng, Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, nhất là cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược lãnh đạo đất nước hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách của mình trên cương vị mới"./.

T. Trung - T. Tình

NỔI BẬT TRANG CHỦ