• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Lung linh những ngọn nến tri ân

Thời sự 27/07/2022 08:42

(Tổ Quốc) - Tối 26/7, tất cả các nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh Quảng Bình đã được thắp sáng bởi những ngọn nến lung linh tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tại nghĩa trang liệt sĩ Ba Dốc (Bố Trạch - Quảng Bình) hiện là nơi yên nghỉ của hơn 3.000 phần mộ liệt sĩ từ mọi miền Tổ quốc đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và thế hệ trẻ dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc.

Với niềm tri ân sâu sắc các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, lãnh đạo tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đoàn đại biểu, đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Bình đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và kính cẩn dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân lên các phần mộ liệt sĩ.

Những ngọn nến lung linh tri ân các anh hùng, liệt sĩ được tổ chức nhằm phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, khẳng định vai trò và trách nhiệm của các thế hệ thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 1.

Nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc - nơi yên nghỉ của khoảng 3000 liệt sĩ đã ngã xuống để đất nước được sống trong hòa bình.

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 2.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Liệt sĩ Ba Dốc

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 3.

Ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình sửa vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 4.

Lung linh ngọn nến tri ân

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 5.

Thế hệ trẻ - tương lai của đất nước tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho nền độc lập dân tộc thống nhất đất nước.

Lung linh những ngọn nến tri ân - Ảnh 6.

Thế hệ trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ


Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ