• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mong ước của Nhã Phương sau gần một năm kết hôn với Trường Giang

Giải trí 14/07/2019 15:51

(Tổ Quốc) - Sau một năm kết hôn, Nhã Phương đã trải lòng những nỗi buồn luôn trăn trở trong cô đến nay mới giải toả được.

Sau khi kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương đã hạn chế lại công việc. Cô chỉ nhận lời tham gia các sự kiện, còn lại Nhã Phương dành thời gian cho gia đình.

Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, thảnh thơi tận hưởng cùng bố mẹ và các anh chị em.

Mới đây nhất, khi chia sẻ loạt ảnh đi du lịch cùng gia đình, Nhã Phương lần đầu tiết lộ về cuộc sống vất vả, miệt mài trước kia. Cô cho hay, vì quá đam mê công việc, cộng thêm những chuyến công tác xa nhà triền miên đã khiến cô gần như không có thời gian dành cho những người ruột thịt nhất.

Mong ước của Nhã Phương sau gần một năm kết hôn với Trường Giang - Ảnh 1.

Trước đây, vì quá đam mê công việc nên Nhã Phương thường bỏ lỡ dịp quây quần bên gia đình.

"Ngày trước chỉ chăm chăm đi làm, mỗi lần đến ngày cả nhà tụ lại thì thường vắng mình, lúc thì đang trên xe đi Hạ Long, lúc thì con đang bên Hàn, lúc thì má ơi, con đang bận nha...

Đến khi nhìn lại mới thấy ba má đã không còn khoẻ như xưa, chị em thì đã có gia đình riêng hết cả, để đông đủ thật khó", bà xã Trường Giang trải lòng.

Sau nhiều năm lăn lộn theo đuổi đam mê, Nhã Phương tiết lộ điều cô mong muốn nhất lại vô cùng giản dị: "Giờ bản thân không cầu gì chỉ mong ba má, anh chị em có nhiều sức khoẻ, bình an để đi cùng nhau thật dài".

Mong ước của Nhã Phương sau gần một năm kết hôn với Trường Giang - Ảnh 3.

"Chỉ mong ba má, anh chị em có nhiều sức khoẻ, bình an để đi cùng nhau thật dài".

Cùng với những dòng tâm sự này, Nhã Phương đăng tải loạt ảnh cả gia đình cô cùng nhau đi du lịch. 

Dòng chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ từ phía khán giả. Nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới đại gia đình Nhã Phương.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ