• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang dành cho Nhã Phương điều này khiến khán giả sôi sục

Giải trí 22/04/2019 17:09

(Tổ Quốc) - Nhã Phương và Trường Giang có cuộc sống ngày càng ngọt ngào. Mới đây, nam danh hài khiến cho khán giả sôi sục vì những lời nói này.

Vốn là nam danh hài hoạt ngôn và khá "khéo miệng", anh cũng thường xuyên dành cho vợ mình những điều ngọt ngào trước trốn đông người.

Trước khi cưới nhau, Trường Giang cũng từng khiến hàng triệu khán giả truyền hình về màn cầu hôn "bá đạo" nhưng không kém phần kịch tính dành cho Nhã Phương.

Trường Giang dành cho Nhã Phương điều này khiến khán giả sôi sục - Ảnh 1.

Nhã Phương - Trường Giang mới xuất hiện trong một sự kiện gần đây

Đầu năm, cặp đôi vướng vào nghi án Nhã Phương đã hạ sinh con đầu lòng cho nam danh hài nhưng cả hai tuyệt nhiên giữ kín trước truyền thông và khán giả.

Sau nghi án sinh con được vài tháng, Nhã Phương đã tái xuất showbiz với hình ảnh ngày càng đẹp mặn mà. Vừa qua, Nhã Phương cũng chia sẻ clip cô và gia đình đã tổ chức sinh nhật cho Trường Giang ở tuổi 36. Cũng trong clip này, các "thánh soi" đã nhanh chóng nhìn ra sự bất ngờ ở dòng chữ "ba Ti" là dành cho Trường Giang. Theo đó, các cư dân mạng cho rằng cách gọi ba Ti là muốn nói đến tên của con gái cặp đôi.

Trường Giang dành cho Nhã Phương điều này khiến khán giả sôi sục - Ảnh 2.

Cả hai đang có một cuộc sống đẹp như mơ khiến nhiều người ao ước

Trong một sự kiện diễn ra gần đây, Nhã Phương - Trường Giang đã tay trong tay xuất hiệnvà không rời nhau "nửa bước".

Trên instagram của mình, Trường Giang dành lời yêu thương cho bà xã: "Em biết không? Trên đời này có hai thứ mà anh luôn trân trọng và gìn giữ. Một là em, hai là tình yêu của em. Cảm ơn em thật nhiều vì đã đến bên anh".

Trường Giang dành cho Nhã Phương điều này khiến khán giả sôi sục - Ảnh 3.

Nhã Phương

Nhanh chóng, Trường Giang đã nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng."Ôi anh Trường Giang quăng baby Phương lên 9 tầng mây rồi kìa"; "Lâu rồi mới được thấy lại hình ảnh anh Giang nắm tay chị Phương trên thảm đỏ. Anh chị vẫn rất đẹp và lãng mạn ạ"; "Từ ngày Ca (tên gọi Trường Giang - PV) có vợ tính tình dễ thương hẳn ra"... người hâm mộ hào hứng.

Từng chia sẻ về cuộc sống hậu đám cưới, Nhã Phương cũng tiết lộ, cô đang có cuộc sống hạnh phúc và Trường Giang hết mực yêu thương.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ